Bệnh viện FV trợ giá đặc biệt cho bệnh nhân

Từ nay đến ngày 30–9–2017, Bệnh viện FV áp dụng chính sách trợ giá đến 20% viện phí và chi phí phẫu thuật thuộc Khoa Ngoại Tổng quát cho bệnh nhân

Nhằm giúp nhiều bệnh nhân hưởng được dịch vụ y tế chất lượng quốc tế đã được tổ chức JCI chứng nhận, từ nay đến ngày 30–9–2017, Bệnh viện FV áp dụng chính sách trợ giá đến 20% chi phí phẫu thuật thuộc Khoa Ngoại Tổng quát và viện phí, giúp bệnh nhân tận hưởng được các tiêu chuẩn quốc tế với chi phí địa phương.

Đối tượng được trợ giá là những bệnh nhân không có bảo hiểm hoặc có bảo hiểm trong nước; không áp dụng cho bệnh nhân có bảo hiểm quốc tế và không áp dụng cho các phẫu thuật cấp cứu. Nhờ tài trợ trực tiếp từ FV, chi phí để bệnh nhân được điều trị tại đây chỉ ngang với mặt bằng chung của các bệnh viện tư nhân trong thành phố vì Bệnh viện FV đảm bảo điều chỉnh chính sách giá cho phù hợp với khả năng tài chính của bệnh nhân.

Khoa Ngoại Tổng quát bệnh viện FV chuyên thực hiện phẫu thuật điều trị ung thư và các bệnh lý về đường tiêu hóa, dạ dày, thực quản, trực tràng, đại trực tràng, gan-mật-tụy, tuyến giáp, điều trị thoát vị; cắt dạ dày để chữa trị béo phì cùng nhiều bệnh lý khó và nguy hiểm khác. Đứng đầu Khoa Ngoại FV là TS–BS. Đỗ Minh Hùng, người đã từng phẫu thuật thành công, cứu sống rất nhiều bệnh nhân trong hơn 20 năm trong nghề của mình.

BS. Minh Hùng tâm sự: “Là một bác sĩ phẫu thuật, tôi luôn cố gắng ứng dụng những phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn để giúp bệnh nhân ít đau đớn, nhanh hồi phục nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất”.

Bên cạnh tay nghề phẫu thuật cao của các bác sĩ Khoa Ngoại, FV cung dịch vụ chăm sóc hậu phẫu toàn diện nhằm bảo đảm cho bệnh nhân hồi phục tốt nhất sau khi mổ. Bệnh nhân không cần phiền người thân vào viện hỗ trợ. Các điều dưỡng và hộ lý tại FV luôn hết lòng giúp bệnh nhân kiểm soát đau theo chỉ định của bác sĩ, phòng ngừa té ngã, chăm sóc và vệ sinh cá nhân tại giường 24/24, hỗ trợ bệnh nhân xoay trở, tập vận động và đi lại hậu phẫu, cũng như trò chuyện và sẻ chia như người nhà.

Việc tài trợ viện phí và chi phí phẫu thuật lần này của Bệnh viện FV sẽ rất có giá trị đối với các bệnh nhân đang muốn tìm kiếm điều kiện chữa bệnh tốt nhất mà vẫn phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua