Ngoài tránh thai, đây là những căn bệnh có thể tránh được khi dùng bao cao su

Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn trong quan hệ tình dục. Ngoài tránh thai, đây là những căn bệnh có thể tránh được khi dùng bao cao su

Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn trong quan hệ tình dục; vừa có hiệu quả tránh thai cao; vừa phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Sau đây là những căn bệnh có thể tránh được khi dùng bao cao su.

Bệnh có thể tránh được khi dùng bao cao su: Chlamydia

Bệnh thường gây tiết dịch bất thường ở cơ quan sinh dục và gây đau rát khi đi tiểu. Trong một số trường hợp, bệnh không có bất kỳ triệu chứng nào.

Bệnh này nếu không được điều trị; sẽ phát triển thành chứng viêm vùng chậu,có thể dẫn đến vô sinh.

Bao cau su the he moi hinh anh 1

Bệnh có thể tránh được khi dùng bao cao su: Giang mai

Do xoắn khuẩn gây nên, có thể lây lan từ cơ quan sinh dục đến khắp cơ thể. Một trong các dấu hiệu sớm nhất của bệnh này; là đau ở cơ quan sinh dục hay miệng, các triệu chứng sau đó thường là sốt; đau họng, nhức đầu hoặc đau khớp.

Giang mai ở nam giới là một bệnh truyền nhiễm do xoắn khuẩn giang mai gây ra; và lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp, thường là thông qua quan hệ tình dục.

Bệnh có thể tránh được khi dùng bao cao su: Lậu

Bệnh lậu do vi khuẩn, gây tiết dịch hơi vàng hoặc xanh ở cơ quan sinh dục; gây cảm giác đau rát khi đi tiểu, sốt và xuất huyết âm đạo bất thường và đau vùng chậu ở phụ nữ.

Bệnh lậu có thể lây lan khắp cơ thể, gây sốt, thương tổn ở da, viêm khớp.

Bao cao su the he moi hinh anh 2

Bệnh có thể tránh được khi dùng bao cao su: Mụn giộp sinh dục

Bệnh mụn giộp sinh dục do virus, gây đau đớn hoặc bỏng rộp ở cơ quan sinh dục, mông, đùi hay miệng. Tất cả mọi người đều có thể mắc bệnh này nếu không có các biện pháp quan hệ tình dục an toàn.

Dấu hiệu mắc mụn giộp sinh dục gồm: Sốt, đau nhức ở vùng lưng dưới, mông, đùi hoặc đầu gối; Sưng hạch bạch huyết hoặc đau ở vùng háng; Cảm thấy đau khi đi tiểu; Có các mụn nước nhỏ xung quanh bộ phận sinh dục hoặc các bộ phận khác như lưỡi, miệng, mắt, nướu răng, ngón tay…

Các mụn nước này gây cảm giác ngứa hoặc rát trong khoảng từ 2 đến 10 ngày sau khi quan hệ với người mà bạn nghi là nhiễm bệnh. Các mụn nước này bị vỡ hoặc rỉ máu và hình thành các vết loét.

Bệnh có thể tránh được khi dùng bao cao su: Mụn cơ quan sinh dục

Mụn cơ quan sinh dục là những mụn cóc nổi ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Có nhiều dạng HPV, tất cả đều có thể gây sưng, ngứa ở cơ quan sinh dục hay hậu môn. Theo các chuyên gia, một số dạng HPV làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung ở phụ nữ.

Bệnh có thể tránh được khi dùng bao cao su: HIV/AIDS

Người nhiễm HIV thường có các triệu chứng thường xuất hiện sau nhiều năm nhiễm bệnh, gồm nhiễm trùng, sốt, đổ mồ hôi đêm, mệt mỏi…

Bệnh này thường lây qua quan hệ tình dục, gồm qua âm đạo, hậu môn, quan hệ tình dục đường miệng. Virus gây bệnh sẽ lây từ người này qua người khác ở tinh dịch, dịch âm đạo hay máu…

LifeStyles là nhãn hiệu bao cao su đến từ công ty Ansell với lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su và đã có mặt ở hơn 80 quốc gia. LifeStyles nổi tiếng về các dòng sản phẩm phong phú và độc đáo, như: Zero siêu mỏng trơn với độ mỏng chỉ 0,04mm cho cảm giác chân thật; Epic giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn; Mixed Berry với hương dâu ba mùi quyến rũ, tăng thêm hứng thú khi “yêu”. Các sản phẩm bao cao su LifeStyles đều có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn với giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi người.
Để biết thêm chi tiết, mời bạn click vào link: https://www.facebook.com/LifestylesVietnam/ 

Đừng bỏ qua