Belle Flora: Bí quyết giúp ngày “đèn đỏ” trở nên dễ chịu

Belle Flora là sản phẩm băng vệ sinh với chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên giúp điều hòa kinh nguyệt, giải tỏa được nỗi lo đau bụng vào những “ngày ấy”

Đau bụng kinh là nỗi khổ của không ít chị em vào mỗi kỳ “đèn đỏ”. Qua nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của Belle Flora đã cho ra đời sản phẩm băng vệ sinh đặc biệt với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như: sa sàng tử, nga truật, bạc hà, hoạt trạch, lông não, băng phiến… giúp điều hòa kinh nguyệt và giải tỏa được nỗi lo đau bụng vào những “ngày ấy”.

Sa sàng tử giúp ngăn ngừa viêm nhiễm âm đạo do các trùng gây ra như vi khuẩn, vi trùng và trùng roi. Nga truật giúp diệt trừ những vi khuẩn gây viêm nhiễm âm đạo. Hoạt thạch làm giảm cảm giác nóng bức, khó chịu và viêm nhiễm. Phèn chua giúp ngăn ngừa độc tố và tăng cường lưu thông máu, mang lại cảm giác sạch sẽ. Long não giúp khử mùi, diệt khuẩn, hạn chế đau bụng kinh. Băng phiến giúp diệt khuẩn, giảm đau, khử mùi và chống viêm nhiễm. Đặc biệt hơn, chiết xuất bạc hà mang lại cho bạn cảm giác thoáng mát, dễ chịu…

Thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngày và đêm với rãnh chống tràn an toàn, bề mặt mềm mịn (lưới lụa và cotton) giúp thấm hút nhanh, chống thấm ngược, nếp gấp hai lần…
Hiện Belle Flora đang có chương trình khuyến mãi mua 4 gói tặng 1 trên website www.hongvien.com. Điện thoại (08) 3547 0909.

20150810-dau-bung-kinh-bang-ve-sinh-belle-floraTiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua