Bella Mai xúng xính dự HTV Award 2016

Tối hôm qua, Bella Mai xúng xính dự HTV Award 2016 cùng ê kip đoàn làm phim "Mặn hơn muối" khi phim này nhận khá nhiều đề cử danh giá

Bella Mai, nữ diễn viên chính trong “Mùa oải hương năm” ấy được coi là một trong những phát hiện mới của điện ảnh Việt. Cô nàng gây ấn tượng với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng cùng đôi mắt buồn, đầy tâm trạng. Năm nay, Bella Mai dự HTV Award 2016 với một tâm trạng vô cùng phấn khởi khi phim “Mặn hơn muối” mà mình tham gia được đề cử nhiều hạng mục của giải thưởng truyền hình uy tín.

Bella Mai xung xinh du HTV Award 2016 hinh anh 2

Cô cười rạng rỡ khi thấy ống kính phóng viên

Xuất hiện trong bộ cánh trắng tinh khôi, điểm xuyến vài chấm hoa đồng nội, Bella Mai mang đến không khí của lễ hội một nét đẹp dịu dàng. Bella Mai dự HTV Award 2016 với Quang Tuấn, bạn diễn của mình trong bộ phim “Mặn hơn muối” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Được biết Bella Mai chỉ là nghệ danh, còn tên thật của cô là Mai Thị Hồng Dung. Cô là con thứ năm trong gia đình có 6 chị em gái. Khi đang còn sinh viên, cô đã được tham gia vai chính của hai bộ phim màn ảnh rộng là “Sông cướp dòng” và “Săn đàn ông” của đạo diễn Võ Quốc Thành.

Bella Mai xung xinh du HTV Award 2016 hinh anh 3

Bella Mai xuất hiện với vẻ đẹp trong sáng của một nữ thần

Sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh, Bella Mai được nhiều đạo diễn và các hãng phim lớn mời tham gia những bộ phim truyền hình nhiều tập như: “Đường chân trời” của Sena Film – đạo diễn Minh Trương, “Trả giá” của đạo diễn Đinh Đức Liêm, “Hương quê” của Nguyễn Duy Linh, “Đại ca U70” của Phi Tiến Sơn, “Gỡ rối tơ lòng” của đạo diễn Xuân Cường – Lasta Film, “Nhà không có mẹ chồng” của đạo diễn Lê Lộc, “Lồng son” của đạo diễn Hồ Thanh Tuấn. Phim khoa học hình sự “Sau bức tường lửa”, “Những nàng nội trợ thời thượng” và “ Ngũ long công chúa” của đạo diễn Xuân Phước.

Bella Mai thường được các đạo diễn ưu ái gọi cho cái tên “nữ hoàng nước mắt” vì cô khóc rất “ngọt” và dễ nhập tâm vào các vai diễn đầy cảm động. Sau khi Bella Mai dự HTV Award 2016, cô sẽ bắt tay vào hàng loạt dự án quan trọng trong năm 2016. Hiện tại, cô vừa đóng máy bộ phim Cung đường tội lỗi của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường với vai nữ chính. Trong thời gian tới, cô sẽ làm bùng nổ các rạp khi cho ra một dự án “khủng” cùng một ê kíp chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam. Hãy cùng xem những hình ảnh của cô nàng đa năng này nhé!

Bella Mai xung xinh du HTV Award 2016 hinh anh 4

Cô đến chia sẻ niềm vui với ê-kíp đoàn làm phim

Bella Mai xung xinh du HTV Award 2016 hiinh anh 5

Cô cùng với diễn viên Quang Tuấn trong bộ phim “Mặn hơn muối”

Bella Mai xung xinh du HTV Award 2016 hinh anh 6

Bella Mai chụp với đạo diễn Nhâm Minh Hiển

 

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua