Beauty Choice Singapore tìm kiếm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Beauty Choice được thành lập vào năm 2001, tự hào là một trong những nhà phân phối sản phẩm và thiết bị làm đẹp hàng đầu tại Singapore và châu Á

Beauty Choice được thành lập vào năm 2001; tự hào là một trong những nhà phân phối sản phẩm và thiết bị làm đẹp hàng đầu tại Singapore và Châu Á. Gần 20 năm hoạt động, Beauty Choice tập trung chia sẻ kiến thức và thúc đẩy kinh doanh làm đẹp trong nước và quốc tế.

Beauty Choice

Hãng cam kết phục vụ thị trường làm đẹp bằng cách liên tục giới thiệu các sản phẩm; và thiết bị làm đẹp chuyên nghiệp uy tín, chất lượng cao và hiện đại.

Bằng cách hợp tác với Beauty Choice, khách hàng có thể chắc chắn rằng mình sẽ được chăm sóc tốt. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hàng đầu của hãng. Đó cũng chính là sự khác biệt của Beauty Choice với các hãng phân phối khác.

Là một thương hiệu quốc tế đáng tin cậy, Beauty Choice tự tin và yên tâm về vị trí của mình. Hãng đã cam kết liên tục nghiên cứu và hiểu được các yêu cầu của người dùng; luôn thay đổi, sáng tạo và đưa ra thị trường các sản phẩm và thiết bị mới và hiệu quả; để phục vụ cho lĩnh vực làm đẹp ngày nay và trong tương lai.

Beauty Choice Private Limited đặt trụ sở chính tại Singapore; và là nhà phân phối độc quyền thương hiệu PROSKIN và PURE.
PROSKIN với công thức của Pháp, Switzerland, Tây Ban Nha, Hàn Quốc… được đăng ký độc quyền nhãn hiệu hàng hoá tại Singapore. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt cũng như được cấp phép lưu hành của Bộ y tế và. PURE là thương hiệu thiết bị máy móc cao cấp dành cho ngành spa, cũng đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Singapore.

Beauty Choice Private Limited cần tìm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Liên hệ số di động: 098 8441 177
Email: thanh@beautychoice.com.sg hoặc congthanh961@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/ProSkin.Pure/
Website: www.beautychoice.com.sg/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua