Bé trai ngất xỉu sau khi mặc áo thun có vật lạ

Một bé trai 9 tuổi ở TP. Cần Thơ cảm thấy mệt, khó thở, rồi ngất xỉu sau khi mặc chiếc áo thun có vật lạ có xuất xứ Trung Quốc

Chiều 22−2, em Trương Ngọc Minh (9 tuổi, ngụ tại chợ Xuân Khánh, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) cảm thấy mệt, khó thở rồi ngất xỉu. Thông tin ban đầu cho biết, vào dịp Tết Nguyên đán, bé Minh được một người thân mua tặng cho một chiếc áo thun mặc chiếc áo thun tay dài, giống như áo của các siêu nhân trong phim ảnh.

Bé Minh mặc vào khoảng 2 giờ thì cảm thấy mệt, khó thở và đau ở lưng. Bé chỉ tỉnh táo khi cởi bỏ chiếc áo này ra. Khi người thân của bé kiểm tra chiếc áo, họ phát hiện chiếc áo thun có vật lạ màu vàng, lớn hơn đầu ngón tay một chút, trông như một thiết bị điện tử, có dòng chữ ghi sản xuất từ Nhật Bản.

ao thun co vat la hinh anh 1

Chiếc áo thun có vật lạ khiến bé Minh cảm thấy mệt, khó thở và đau lưng

Qua kiểm tra, chiếc áo thun có vật lạ in nhãn hiệu xuất xứ từ Trung Quốc. Bà Châu Thị Giấy, bà ngoại cháu Minh, bán nước ở chợ Xuân Khánh, kể lại: “Lúc đang phụ tui bán nước, thằng Minh nói thấy mệt, rồi lên ghế nằm nghỉ. Khi tui đến hỏi thăm cháu có bị sao không, thì cháu nó đau ở lưng và khó thở, rồi ngất xỉu. Sau khi cới chiếc áo ra, cháu nó đã trở lại bình thường, không biết chiếc áo và vật thể này có gì không nữa”.

Chiều cùng ngày, gia đình cháu Minh đã báo vụ việc lên cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua