CC1 Mê Kông: thương hiệu bê tông được các tập đoàn xây dựng lớn tin dùng

Bê-tông CC1 Mê Kông là một trong những thương hiệu Việt để các kiến trúc sư tự hào, mang lên bàn đàm phán, trình dự án với các đối tác

Với đạo lý truyền thống Uống nước nhớ nguồn và Đền ơn đáp nghĩa; nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019); sáng ngày 27/7, Công đoàn Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Số 1 Mê Kông đã dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ; tại Công viên bia tưởng niệm các chiến sĩ chiến đấu hy sinh bảo vệ cầu Rạch Chiếc trong Chiến dịch Hồ Chí Minh.

Có bề dầy lịch sử từ năm 1991 đến 2002; Công ty Liên doanh Bê tông Mê Kông được thành lập dưới hình thức liên doanh giữa giữa Tổng công ty Xây dựng số 1 – Việt Nam; và Công ty Bytenet Corp Limited – Australia; là Công ty đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bê tông trộn sẵn.

Bê-tông CC1 Mê Kông cung cấp vật liệu có chất lượng cao cho các công trình, dự án trên địa bàn; cũng như các tỉnh lân cận. Các quy trình hoạt động đều được tiến hành nghiêm túc; trải qua các bước thẩm định và phê duyệt theo đúng các tiêu chuẩn; đánh giá tác động môi trường; công tác bảo vệ môi trường được tuân thủ chặt chẽ theo quy định.

Nhà máy bê tông Mê Kông Thủ Đức CC1 Mê Kông với phương châm hoạt động; thực hiện đúng theo chỉ đạo của Đảng, Nhà Nước: “Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế. Đặc biệt thương hiệu bê-tông CC1-Mê Kông rất được giới kiến trúc sư tin dùng.

Trao đổi với chúng tôi, KTS Quang (Công ty Quang Ar) cho biết: “Lúc trước khi thực hiện công trình, bên mình thường dùng bê-tông của một vài đơn vị liên doanh. Sau này, khi hợp tác với bê-tông CC1-Mê Kông; mình nhận ra chất lượng rất đảm bảo. Đặc biệt là cam kết giao nhận; tiến độ cực chính xác giúp đơn vị yên tâm hơn rất nhiều. Với nhiều công trình dân dụng, dân sinh trên thị trường; bê-tông CC1 Mê Kông tự hào là thương hiệu Việt để chúng tôi mang lên đàm phán, trình dự án với các đối tác”.

“Chủ trương của Ban lãnh đạo công ty là không đánh đổi môi trường để phát triển kinh tế”, ông Trần Quốc Lập đại diện công ty chia sẻ.

Được biết, ngoài công tác kinh doanh, xây dựng nhà máy tại Long An, chăm sóc khách hàng và mở rộng thì trường; bê tông CC1 Mê Kông cũng thường xuyên có nhiều chuyến đi thiện nguyện, về nguồn; góp phần cùng cán bộ viên chức toàn công ty, hướng đến những giá trị cốt lõi với cộng đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua