Bay Vietjet Air, hành khách nhận 1kg vàng

Vietjet Air công bố chị Trần Phối Hạnh, hành khách đi trên chuyến bay VJ610 từ TP. HCM đi Nha Trang ngày 3/2/2017, đã nhận được 1kg vàng

Vietjet Air công bố giải thưởng lớn nhất của chương trình “Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui” – máy bay vàng 1kg dành cho chị Trần Phối Hạnh, hành khách đi trên chuyến bay VJ610 từ TP. HCM đi Nha Trang ngày 3/2/2017. Máy bay vàng được chế tác bởi tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI.

“Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui” của Vietjet Air đã có hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá từ 5.000 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h tìm được chủ nhân may mắn. Cạnh đó là 9 chỉ vàng 9999 và vô số vé máy bay khứ hồi nội địa dành cho hành khách mua vé thành công vào khung giờ vàng từ 28/12/2016 đến 28/02/2017.

Vietjet Air hinh anh 1

Hành khách Trần Phối Hạnh trúng giải máy bay 1kg vàng

Chị Trần Phối Hạnh, hành khách may mắn trúng giải của Vietjet Air chia sẻ: “Tôi luôn chọn bay cùng Vietjet Air bởi giá vé phù hợp, dịch vụ tốt và thân thiện, lại có nhiều chương trình khuyến mại, giải trí hấp dẫn. Tôi quá bất ngờ và hạnh phúc khi nhận giải thưởng lớn này… Xin cảm ơn Vietjet Air thật nhiều! Giải thưởng máy bay vàng nguyên ký chắc trên thế giới không có hãng hàng không nào tặng cho hành khách của mình như Vietjet. Mong Vietjet Air ngày càng phát triển cho thêm nhiều người được bay và có thêm nhiều hành khách may mắn trúng giải như tôi khi bay cùng hãng”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua