Bất ngờ với new concept store đầy thu hút của Vascara Cống Quỳnh

Vascara đã tiếp tục chọn cửa hàng số 189A Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM là điểm đến tiếp theo cho thông điệp “New Concept For Your Choice”

Với chiến lược phát triển kinh doanh theo chiều ngang và cả chiều sâu, Vascara đang từng bước thực hiện mục tiêu mang đến cho khách hàng những góc nhìn và trải nghiệm mới khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng.

Khởi đầu concept mới của Vascara là hình ảnh cửa hàng Lê Văn Việt với thiết kế sang trọng và tinh tế, đã nhận được những phản hồi tích cực. Tiếp nối cho thành công này, Vascara lại tiếp tục chọn cửa hàng số 189A Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM là điểm đến tiếp theo cho thông điệp “New Concept For Your Choice” − một trải nghiệm hoàn toàn mới về đẳng cấp thời trang cho khách hàng ở khu vực Q. 1 nói riêng và cả TP. HCM nói chung.

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động, ngày 1−8−2016, Vascara Cống Quỳnh sẽ chính thức trở lại với concept store sang trọng đậm phong cách thời trang quốc tế, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn những con tim yêu thời trang và hứa hẹn sẽ là điểm shopping lý tưởng của nhiều tín đồ mua sắm.

Vascara cong quynh hinh anh 1

Vascara cong quynh hinh anh 2

Vascara hinh anh 3

Sự trở lại lần này của Vascara Cống Quỳnh không đơn thuần là cửa hàng thời trang giày và túi mà còn đưa bạn đến với một không gian bày trí đầy sáng tạo tựa như cuộc triển lãm nghệ thuật được kết tinh từ những tổ hợp ý tưởng mang tên “Cô nàng Vascara”. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trong từng khoảnh khắc đắm chìm trong niềm đam mê dành trọn cho thời trang.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Vascara thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua sắm tại cửa hàng 189A Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM. Từ ngày 1−8−2016 đến ngày 7−8−2016, với hóa đơn từ 2 sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng mỹ phẩm đến từ thương hiệu Canmake: 1 hộp phấn tạo khối Bronzer trị giá 375.000 VNĐ hoặc phấn má hồng Cheek Gradation 330.000 VNĐ.

Bạn có thể cập nhật thêm thông tin tại website http://www.vascara.com/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua