Bắt được yêu râu xanh chuyên sờ ngực phụ nữ trên đường

Công an huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, đã bắt được yêu râu xanh chuyên sàm sỡ phụ nữ đi xe máy. Thủ phạm tên Trần Đình T., là một thanh niên 25 tuổi, ở xã Diên Lâm

Hôm nay (22–2), Công an huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, đã bắt được yêu râu xanh chuyên sàm sỡ phụ nữ đi xe máy. Thủ phạm tên Trần Đình T., là một thanh niên 25 tuổi, ở xã Diên Lâm.

Công an huyện Diên Khánh cho biết, trước Tết Nguyên đán đã nhận được nhiều phản ảnh của phụ nữ ở địa phương về chuyện bị một kẻ biến thái sờ ngực và mông khi đang lưu thông trên Tỉnh lộ 8 (đoạn từ Quốc lộ 1, qua thị trấn Diên Khánh đến xã Diên Lâm). Đối tượng này đi xe máy, đeo khẩu trang che kín mặt. Hắn thường chạy cùng chiều với nạn nhân trên đoạn Tỉnh lộ 8, rồi từ phía sau phóng lên ngang với xe máy của họ, dùng tay bất ngờ sờ vào vùng nhạy cảm như ngực và mông. Sau hành vi quấy rối tình dục, tên yêu râu xanh lập tức phóng xe bỏ chạy.

bat duong yeu rau xanh hinh anh 1

Cung đường Lộ tỉnh 8 trở thành nỗi sợ hãi của nhiều phụ nữ – Ảnh minh họa

Lực lượng công an huyện Diên Khánh đã tiến hành rà soát và kiểm tra khu vực Tỉnh lộ 8 nhằm xác minh danh tính tên này. Sáng 21–2, qua công tác trinh sát, công an đã đưa bắt được yêu râu xanh và đưa Trần Đình T. về cơ quan công an làm việc. Trần Đình T. cúi đầu khai nhận mình đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi bắt được tên yêu râu xanh, công an cho biết hành vi của hắn đã gây hoang mang, lo sợ cho nhiều phụ nữ khi đi qua tuyến đường nói trên, đồng thời có thể gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng với nạn nhân.

Được biết, Trần Đình T. đã có gia đình tại xã Diên Lâm. Y là công nhân cho một doanh nghiệp trên địa bàn. Hắn bắt đầu hành vi đồi bại cách đây khoảng ba tháng, thi thoảng thực hiện một lần cho đến khi bị bắt. Thời gian thực hiện hành vi nói trên của T. là khi trên đường đi làm, vào khoảng 6 giờ đến 6 đến 45 sáng. Hắn thú nhận không biết tại sao lại làm vậy.

Hồ sơ của Trần Đình T. đang được cơ quan công an xử lý, chờ phương pháp luận tội.

Bài: Vân Anh

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua