Bật đèn hay tắt đèn khi “yêu”?

Đàn ông yêu bằng mắt và thích những gì hiện hữu, trong khi phụ nữ lại thích “yêu” trong bóng tối. Vậy nên bật hay tắt đèn khi “yêu”?

Một cuộc khảo sát đăng trên DailyMail cho thấy có hơn 60% người Anh thích chuyện gối chăn trong bóng tối. Họ thích tắt đèn trước khi cuộc yêu bắt đầu. Những người này cho rằng “trong bóng tối” mới hấp dẫn và quyến rũ.

Cũng trong khảo sát này, 56% người Tây Ban Nha lại thích “yêu” trong ánh sáng vì họ muốn nhìn thấy những việc họ làm. Thật ra, chuyện ái ân đều phụ thuộc vào sở thích và mong muốn của cả hai, không theo bất cứ quy chuẩn nào. Đây là cuộc sống của bạn và bạn hoàn toàn có thể tự quyết. Dù vậy, bạn hãy xem chuyện “yêu” khi bật đèn và tắt đèn có những ưu và nhược điểm gì nhé.

BẬT ĐÈN

Ưu điểm: Ánh sáng sẽ giúp bạn nhìn thấy được bất cứ điều gì, thứ gì có thể khiến bạn bị kích thích. Với rất nhiều quý ông, chỉ cần nhìn thấy đối phương khỏa thân cũng đủ gợi cảm hứng cho họ. Vì vậy, ánh sáng là “chất xúc tác” tuyệt vời cho chuyện “yêu”.

Nhược điểm: Dưới ánh sáng đèn, anh ấy có thể tường tận mọi thứ của bạn từ hành động đến hình thể. Nếu có chiếc đùi to và cái bụng ngấn mỡ, bạn sẽ mắc cỡ hay không thể tự tin khi khỏa thân trước anh ấy. Bên cạnh đó, bạn còn lo lắng liệu anh ấy có chê những điểm xấu trên cơ thể mình, ví dụ như vết rạn ở bụng, đùi, da chảy xệ không còn độ săn chắc. Những e ngại, xấu hổ đó đã trở thành rào cản khiến bạn không thể tập trung cho chuyện yêu. Vì vậy, bạn vô tình phá hỏng giây phút ngọt ngào của cả hai.

TẮT ĐÈN

20150820-bat-den-hay-tat-den-light
Ưu điểm: Loại bỏ một giác quan sẽ giúp nâng cao những giác quan khác. Khi tắt đèn, thị giác sẽ hạn chế hoạt động, nhờ đó những cơ quan cảm giác khác sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Điều này có thể giải thích được việc “yêu” trong bóng tối thường kích thích phụ nữ hơn.

Thêm vào đó, trong bóng tối, bạn sẽ không phải bận tâm về cơ thể của mình. Từ đó, cơ thể của bạn như được giải phóng và bạn thoải mái vận động, thực hiện động tác mình muốn.

Nhược điểm: Đôi khi, vợ chồng cần ánh sáng để có thể nhìn thấy mọi việc diễn ra trong cuộc yêu. Trong bóng tối, đặc biệt khi “lâm trận”, anh ấy có thể làm bạn đau vì không đi đúng hướng.

HÃY TỰ TIN

Ánh đèn chỉ là phương tiện để tạo cảm hứng cho cuộc yêu. Bạn đừng quá gò bó, để tâm đến việc liệu anh ấy có thích hay không. Đừng so sánh mình với người khác, đừng nghĩ mình không bằng những cô gái khác. Nếu chồng bạn thích họ, anh ấy đã không yêu bạn.

Thêm tự tin dưới ánh đèn

20150820-bat-den-hay-tat-den-candel-love
Nếu bạn không thích “yêu” trong ánh sáng, hãy tạo sự thay đổi một cách từ từ. Đầu tiên là với ánh đèn mờ hay ánh nến, khi quen dần hãy tăng độ sáng.

Hãy mua cho mình một bộ đồ ngủ mà bạn thích và phù hợp với vóc dáng của mình. Đừng quan tâm tới việc liệu chồng có thích kiểu áo hay màu sắc như vậy không.

20150820-bat-den-hay-tat-den-nightgown
Đa phần phụ nữ ngại ngùng với ánh sáng khi trở thành người “cầm cương” cuộc yêu. Tuy nhiên, không nhất thiết phải “ở trên” mà bạn có thể tìm cho mình một tư thế cảm thấy thoải mái nhất.

20150820-bat-den-hay-tat-den-woman-sexy
Hãy tự nhủ với bản thân về những nét đẹp trên cơ thể bạn. Điều đó sẽ giúp bạn thêm tự tin và mạnh dạn hơn trong mọi việc mình làm.

Mục Gia đình Giới tính/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua