Bảo Thy tung ảnh cưới xinh lung linh, ngầm xác nhận thông tin kết hôn

Sau đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, làng nhạc Việt lại chào đón thêm cô dâu Bảo Thy sắp chính thức lên xe hoa vào ngày 16/11 tới.

Thông tin Bảo Thy lên xe hoa đã làm dậy sóng cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Dù từng lên tiếng không công bố chuyện riêng tư nhưng mới đây, ekip của Bảo Thy đã tung ảnh cưới khiến người hâm mộ thích thú vì cô ca sĩ tuổi teen với chất giọng ngọt ngào ngày nào đã chính thức theo chàng về dinh.

Bảo Thy chia sẻ về thông tin đám cưới và hôn phu

Bảo Thy cho biết những thông tin đám cưới bị hé lộ ra ngoài là chuyện bất khả kháng. Nguyên nhân do cô nàng không có thói quen chia sẻ chuyện đời tư. Vì thế, trong các phỏng vấn báo chí, cô khẳng định phát ngôn của cô về đám cưới mới là thông tin chính thức.

Bảo Thy chia sẻ: “Một năm qua tôi làm hai MV ở châu Âu. Một cái ra đầu năm. Một cái ra trước khi cưới nên không muốn nhập nhằng thông tin sản phẩm với chuyện cưới hỏi. Việc ra mắt những MV chất lượng gửi đến fan như là cách tôi chào tạm biệt tuổi thanh xuân của mình. Đây cũng là cách để fan thấy tôi đã hứa là tôi làm, cũng như tôi rất tôn trọng họ”.

Ông xã của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh. Bảo Thy cảm nhận Phan Lĩnh là người đàn ông tốt và kỷ luật. Anh từng là đối tác kinh doanh với gia đình Bảo Thy. Bảo Thy nhận lời cầu hôn của ông xã hồi tháng 8/2018 sau nhiều lần anh tỏ tình và muốn cô làm vợ. Tuy nhiên, vì áp lực thời gian dành cho công việc ca hát và kinh doanh; cũng như chưa có sự ổn định về tâm lý cho chuyện hôn nhân nên chưa sẵn sàng. Một năm qua, cô đầu tư thời gian để tập trung học những kỹ năng cần thiết cho người phụ nữ lập gia đình.

Ảnh cưới đẹp mê man của Bảo Thy

Có thể thấy trong bộ ảnh cưới, Bảo Thy cực xinh đẹp và rạng rỡ trong bộ váy cô dâu trắng tinh khôi. Theo thông tin cho biết, cô dâu chú rể sẽ làm lễ ở nhà thờ vào sáng 15/11. Sau đó họ sẽ tổ chức đêm tiệc cùng gia đình, bạn bè tại một khách sạn 6 sao lớn nhất TP.HCM.

Bảo Thy

Ngoài ra phía Bảo Thy cũng hé lộ thêm rằng, sẽ không có nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong hôn lễ của cô. Khách mời là người nổi tiếng chỉ khoảng 5 người. Đồng thời vì lý do riêng tư nên cô mong muốn truyền thông không tác nghiệp, đưa tin trong ngày hạnh phúc của mình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua