Bảo tàng Kem đã chính thức mở cửa tại Singapore

Museum of Ice-cream đã chính thức khai trương tại Dempsey, số 100 đường Loewen. Đây là chi nhánh quốc tế đầu tiên nằm ngoài nước Mỹ của bảo tàng này

Bảo tàng kem ở Singapore

Bảo tàng kem ở Singapore chính thức hoạt động vào trung tuần tháng 8/2021

Tin vui cho các tín đồ của kem. Bảo tàng kem Museum of Ice-cream (MOIC) đã chính thức khai trương tại Dempsey, số 100 đường Loewen. Đây là chi nhánh quốc tế đầu tiên nằm ngoài nước Mỹ của bảo tàng này.

Có gì đặc biệt trong tòa nhà màu hồng có diện tích đến hơn 5.500m2 này?

Bên trong Bảo tàng kem ở Singapore có một quán cà phê, quầy bar, cửa hàng bán lẻ; và 14 khu vực tương tác được thiết kế độc đáo để tôn vinh và tạo ra những trải nghiệm thưởng thức món kem tuyệt vời. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm khu vui chơi đa chức năng được truyền cảm hứng từ Singapore mang tên “Dragon Playground”. Đây là một khu rừng được bao phủ bởi màu hồng và vàng với 10.000 quả chuối treo lơ lửng.

Ngoài ra còn có Hồ kẹo cốm (Sprinkle Pool) lớn nhất hiện thực hóa những phác thảo đầy kỳ ảo; làm nên kỷ niệm khó quên với những cây kem hấp dẫn. Khách tham quan cũng sẽ được thưởng thức 5 vị kem độc đáo. Bao gồm Pulut Hitam, Lemon Bliss Balls, Apple Pie Soft Serve, Lychee Bandung và Taro Milk Tea. Đồng thời trải nghiệm tiết mục kéo dài từ 60 đến 90 phút do các nghệ sỹ tài năng của #TeamMOIC thực hiện.

Bảo tàng Kem ở Singapore mở cửa từ thứ Năm đến Chủ nhật

Bà Maryellis Bunn, Đồng sáng lập và Giám đốc sáng tạo của bảo tàng. Bà cho biết: “Chúng tôi đã rất mong đợi để mở cửa địa điểm quốc tế đầu tiên này trong nhiều năm qua. Và chúng tôi vô cùng háo hức khi bảo tàng chính thức hoạt động tại Singapore hôm nay.”

Ông Keith Tan, Tổng cục trưởng của Tổng cục Du lịch Singapore, cho biết: “Tổng cục Du lịch Singapore vô cùng tự hào vì Singapore là chi nhánh quốc tế đầu tiên nằm ngoài nước Mỹ của Bảo tàng kem. Việc mở cửa một điểm tham quan hiện đại như vậy sẽ góp thêm sự năng động cho thành phố. Đó cũng khẳng định niềm tin với ngành du lịch rằng Singapore vẫn là một điểm đến du lịch hàng đầu.”

Bảo tàng Kem ở Singapore mở cửa mỗi ngày từ 10h sáng đến 11h tối; từ thứ Năm đến Chủ nhật. Giá vé từ 38 đô la Singapore và miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi. Vé được phát hành cho đến tháng 12 và khách tham quan có thể đặt trước tại: https://www.museumoficecream.com/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua