Tạp chí tài chính uy tín của Anh công bố công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017

Mới đây, tạp chí Tài chính Quốc tế của Anh vừa bình chọn Prudential là “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017 – The Best Life Insurance Company in Vietnam 2017”

Giải thưởng cho hạng mục “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017 – The Best Life Insurance Company in Vietnam 2017”; được Tạp chí Tài chính Quốc tế International Finance Magazine (IFM); xét duyệt dựa trên các tiêu chí: Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty; Sản phẩm mang tính đột phá; Năng lực tài chính vững mạnh; Kênh phân phối đa dạng, ứng dụng triệt để nền tảng công nghệ; Chi trả quyền lợi bảo hiểm đúng cam kết và Giải pháp hữu hiệu để xử lý rủi ro. Và Bảo hiểm Prudential Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng này.

Không chỉ ghi nhận đóng góp tích cực của Bảo hiểm Prudential Việt Nam đối với tăng trưởng của ngành tài chính – bảo hiểm; giải thưởng này còn là thành quả cho những sáng kiến và nỗ lực không ngừng của công ty; nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng; góp phần mở rộng thị phần cho ngành bảo hiểm Việt Nam.

Ngoài sự ghi nhận từ tổ chức uy tín quốc tế, tại Việt Nam; Prudential vinh dự được bình chọn “Top 10 Doanh nghiệp Bền vững 2017” – Lĩnh vực Thương mại, Dịch vụ. Công ty được ghi nhận đạt điểm số cao cho hạng mục yêu cầu trong Bộ chỉ số bền vững doanh nghiệp (CSI); do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) xây dựng.

bảo hiểm prudential việt nam 1

Trong suốt 18 năm hoạt động tại Việt Nam, tính riêng năm 2016, Prudential đã đầu tư 4.694 tỷ đồng cho trái phiếu thời hạn 30 năm. Bên cạnh đó, Bảo hiểm Prudential Việt Nam cũng là công ty đóng góp tích cực cho hoạt động cộng đồng; nhằm chung tay vì một Việt Nam phát triển tốt đẹp hơn.

Từ năm 2011-2016, Prudential đã đóng góp 162 tỉ đồng vào các hoạt động cộng đồng; tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng. Công ty cũng thực hiện dành gần 9000 tỷ đồng mỗi năm; cho các chương trình đào tạo nâng cao tay nghề của đội ngũ lao động.

Chia sẻ về những giải thưởng đạt được; ông Steve Clark Tổng Giám đốc Bảo hiểm Prudential Việt Nam cho biết: “Năm 2017; Prudential Việt Nam vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng danh giá. Những giải thưởng này rất có ý nghĩa đối với chúng tôi; vì đó là sự ghi nhận của khách hàng và các chuyên gia trong ngành cho những nỗ lực của Prudential trên nhiều phương diện hoạt động. Đây cũng là nguồn động lực mạnh mẽ, thúc đẩy Prudential Việt Nam tiếp tục nỗ lực đóng góp; vì mục tiêu phát triển bền vững, vì sự phát triển chung của nền kinh tế – xã hội; đồng thời sáng tạo những dịch vụ và sản phẩm đột phá hơn, mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn, phù hợp với nhu cầu và cuộc sống của khách hàng hiện đại”.

International Finance Magazine (IFM) là một tạp chí tài chính có trụ sở tại London (Anh); chuyên cung cấp tin tức, phân tích, và bình luận cho cộng đồng tài chính toàn cầu.

Với lượng độc giả đông đảo ở hơn 185 quốc gia, chủ yếu là các tổng giám đốc, giám đốc tài chính; các chuyên gia phân tích trong lĩnh vực kinh tế tài chính, các nhà đầu tư và lãnh đạo các cơ quan Chính phủ; IFM được đánh giá là một trong những tạp chí tài chính uy tín nhất thế giới. Các giải thưởng của International Finance Magazine đã trở thành một chuẩn mực; để đánh giá hiệu quả hoạt động và mức độ tin cậy của các định chế tài chính toàn cầu.

Từ năm 2016, Theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ; Hội dồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (MOLISA); Bộ Công thương (MOIT); Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE); Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC); chính thức tổ chức “Chương trình đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam”. Để được lựa chọn trong Bảng xếp hạng; các doanh nghiệp được đánh giá dựa trên bộ chỉ số doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI). Bộ Chỉ số này được xây dựng dựa trên ba nhóm yếu tố là chỉ tiêu kinh tế, chỉ tiêu xã hội và tác động đến môi trường.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua