Bảo hiểm nhân thọ FWD: Cả nhà vui khỏe

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe - giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá và duy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam

Khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ FWD Cả nhà vui khỏe, bạn sẽ nhận được một Quỹ bảo hiểm dành cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là sản phẩm bảo hiểm được FWD Việt Nam phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng sự bảo vệ trọn vẹn trước rủi ro bệnh hiểm nghèo để “cả nhà” an tâm tận hưởng cuộc sống. FWD Cả nhà vui khỏe có những quyền lợi nổi bật như sau:

– Bảo vệ cả gia đình trong một sản phẩm duy nhất.

Đảm bảo bảo vệ cho các con chưa sinh trong tương lai.

Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi với 10 hoặc 15 năm đóng phí.

Quỹ tiết kiệm tại tuổi 65 và khi kết thúc hợp đồng.

Bên cạnh đó, Bảo hiểm nhân thọ FWD Cả nhà vui khỏe cũng áp dụng danh mục loại trừ bảo hiểm tinh giản nhất được FWD Việt Nam giới thiệu gần đây. Theo đó, sản phẩm FWD Cả nhà vui khỏe chỉ có 03 điều khoản loại trừ, phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu của công ty “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” của FWD.

bảo hiểm nhân thọ fwd hình ảnh1

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam cho biết: “Đây là một sản phẩm đột phá có phạm vi bảo vệ toàn diện cho cả gia đình trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm duy nhất. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ FWD Cả nhà vui khỏe đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có được sự chữa trị hợp lý, kịp thời cũng như mang lại sự an tâm về tài chính để những nổi lo về bệnh hiểm nghèo không cản bước bạn theo đuổi đam mê và vô tư vui sống. Điều này hoàn toàn nhất quán với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo hiểm tốt nhất thông qua các giải pháp bảo hiểm đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí, giúp các gia đình Việt Nam an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.”

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm: Hồng Kông & Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động.

bảo hiểm nhân thọ fwd hình ảnh 2

FWD mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á giúp thay đổi cảm nhận của mọi người bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua