Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam kỷ niệm 11 năm thành lập

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam tổ chức “Lễ Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty” báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh và tổ chức các hoạt động góp quỹ từ thiện vì cộng đồng

Tại KDL Tân Cảng; toàn thế cán bộ nhân viên công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã cùng hòa nguyện trong không khí sôi nổi và tình cảm ấm cúng; đón chào Cathay thêm một tuổi mới, bước vào chặng đường mới với nhiều hân hoan và mục tiêu thành tưu.

Sau 10 năm vững vàng hoạt động đạt được nhiều thành tựu cùng với sự nhìn nhận của thị trường; Cathay tiếp tục sứ mệnh cho hành trình mới của mình.

Lãnh đạo Cathay chia sẻ về hành trình 11 năm của công ty.

Bước vào năm đầu tiên của thập niên thứ hai này, Cathay sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển quy mô tổ chức; chú trọng việc thu hút và bồi dưỡng nhân tài; đồng thời không ngừng đẩy mạnh kênh tư vấn viên hiện có và tiếp tục mở rộng mạng lưới thông qua các kênh phân phối khác.

Trên hết, Cathay sẽ thiết kế và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm đa dạng; để đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt nam.

Năm tháng đầu năm 2019, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí 358,6 tỷ đồng; tương đương mức tăng trưởng 61,8% so với cùng kỳ năm ngoái, tổng tài sản vào cuối năm 2018 đạt hơn 8.688 tỷ đồng.

Cathay hiện có 6 chi nhánh và 67 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc. Đội ngũ vấn tài chính toàn thời gian gầ  2647 người. Tính đến năm 2018, Cathay hiện là công ty với số vốn đầu tư  là 6.120 tỷ đồng; đứng thứ ba thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Cathay Việt Nam trong suốt 11 năm vẫn luôn quan tâm đời sống; an sinh xã hội. Công ty đã đóng góp hơn 10 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội; kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hội phụ nữ cấp phường xã tạo công ăn việc làm giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Xây dựng quỹ học bổng Thịnh Trí An Tâm Thành Tài; chia sẻ gánh năng cho các em sinh viên ở nhưng bước đầu đời. Đến nay, tổng giá trị quỹ học bỗng lên đến 7.000.000.000 đồng.

Và trong ngày lễ kỷ niệm vừa qua; toàn bộ lãnh đạo và nhân viên công ty đã cùng nhau đóng góp tiền gây quỹ từ thiện tổng cộng gần 50.000.000 đồng đã được trao tặng cho Quỹ từ thiện Tiếp Sức Hồi Sinh; nhằm kịp thời mang đến những trợ giúp thiết thực cho các gia đình khó khăn các mảnh đời bất hạnh trên cả nước.

Trong thời gian tới, dự báo nền kinh tế còn nhiều khó khăn; thị trường bảo hiểm cạnh tranh khốc liệt và tỷ lệ tổn thất cao; việc phát triển hoạt động kinh doanh của thị trường nói chung và của Công ty Cathay Việt Nam nói riêng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Với phương châm hoạt động Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo; Cathay Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh; cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện; đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

 Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua