Bảo hiểm nhà ở tư nhân có nhiều ích lợi cho gia đình bạn

Bảo hiểm nhà ở tư nhân là khoản đầu tư mà bạn nên chọn. Khi có sự cố ngoài ý muốn, tổn thất mà bạn phải gánh sẽ nhẹ đi rất nhiều

Bảo hiểm nhà ở tư nhân là biện pháp hữu hiệu gia đình bạn khỏi biến cố bất ngờ. Vừa rồi, một gia đình ở phường Bình An, Q. 2, TP. HCM đi thăm họ hàng. Khi về đến nhà, vàng, tiền và nhiều tài sản khác trị giá gần 2 tỷ đồng “không cánh mà bay”. Có gia đình thì cả ngôi nhà bị sạt lở ven sông và… biến mất hoàn toàn. Nhiều ngôi nhà ở khu vực triều cường bị hư hại tài sản do nước tràn vào nhà…
Để phòng những rủi ro không lường trước, mua Bảo hiểm nhà ở tư nhân là cách bạn nên làm. Đây còn là bước đầu tư để đảm bảo khoản tài sản giá trị này.
Cùng tham khảo một vài loại bảo hiểm nhà ở đang có mặt trên thị trường và cân nhắc! Điều hiển nhiên khi tham gia bảo hiểm nhà tư nhân; đó là bồi thường không thể bằng giá trị của tài sản ban đầu khi mua tài sản. Vì vậy, trước khi mua bảo hiểm; bạn nên tìm hiểu thật kỹ quyền lợi cũng như hạn chế của hợp đồng.

BẢO HIỂM NHÀ Ở TƯ NHÂN CỦA BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN (PTI)

ĐỐI TƯỢNG: Thời gian sử dụng ngôi nhà không quá 30 năm. Bao gồm công trình xây dựng với mục đích ở và phục vụ các nhu cầu sinh hoạt của hộ gia đình; cá nhân, có kết cấu được xây dựng bằng gạch, đá, bê tông (cả phần thân, phần mái); và tất cả tài sản bên trong; trừ một số tài sản như phương tiện giao thông, vật dụng trang trí, các tài sản khó kiểm soát như tiền, vàng bạc, hàng hóa kinh doanh.

BẢO HIỂM TRẢ KHI NÀO?
– Cháy, sét đánh, nổ do hơi đốt hoặc khí đốt phục vụ duy nhất là cho mục đích sinh hoạt.
– Máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào.
– Động đất hoặc núi lửa phun.
– Giông, bão và lụt (không tính trường hợp do sóng thần và bão trên cấp 8 với những ngôi nhà trong phạm vi cách biển 1km).
– Bảo hiểm trộm cướp có kèm dấu hiệu đột nhập, sử dụng vũ lực và tẩu thoát…

BÊN CẠNH ĐÓ, BẠN CÒN ĐƯỢC HỖ TRỢ
Chi phí cứu hỏa và chi phí dập lửa khác, chi phí dọn dẹp hiện trường…

BẢO HIỂM NHÀ CỬA CỦA LIBERTY

ĐỐI TƯỢNG:
Bảo hiểm nhà ở tư nhân cho ngôi nhà: từ 15 năm trở xuống. Nhà không ở khu vực xa xôi hẻo lánh; không ở khu vực mà đội chữa cháy công cộng không thể tiếp cận; chiều rộng lòng đường trước nhà từ 4m trở lên. Chỉ áp dụng cho nhà xây bằng bê-tông, gạch hoặc đá; và lợp mái bằng bê tông, gạch, đá, tấm kim loại; hoặc được cấu tạo hoàn toàn từ các thành phần khoáng chất không cháy. Không áp dụng cho nhà/căn hộ là một phần trong khu công nghiệp; nhà máy; khu chợ buôn bán sỉ và lẻ.

BẢO HIỂM TRẢ KHI NÀO?
– Cháy, nổ, sấm chớp hoặc sét, động đất, phun trào núi lửa, bão, gi​ông bão, gió xoáy, lũ lụt.
– Bạo động, đình công, công nhân bế xưởng, hành động ác ý của bất kỳ người nào.
-Tràn nước từ bể chứa, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước. Rò rỉ nước từ hệ thống vòi phun tự động.
– Thiệt hại do đâm va bởi máy bay và các phương tiện hàng không khác; hoặc các vật thể rơi ra từ các phương tiện này; đâm va bởi các loại xe cộ hoặc động vật. Trộm cắp hoặc thiệt hại từ hành vi cố ý trộm cắp.

 BẢO HIỂM NHÀ Ở TƯ NHÂN AAA

ĐỐI TƯỢNG: Bảo hiểm nhà ở tư nhân, nhà cho thuê bao gồm cả trang thiết bị nội thất cố định, nhà phụ, cổng, hàng rào, tài sản bên trong và những người sống trong ngôi nhà đó.

BẢO HIỂM TRẢ KHI NÀO?
– Rủi ro chính trong Quy tắc bảo hiểm nhà tư nhân (rủi ro bắt buộc):
Hỏa hoạn + Sét đánh + Nổ nồi hơi (phục vụ cho sinh hoạt không phục vụ cho mục đích kinh doanh)
– Rủi ro lựa chọn thêm: Nổ (không do nổ nồi hơi, thùng đun nước bằng hơi); Máy bay và các phương tiện hàng không khác rơi… Bảo hiểm nhà ở tư nhân còn bảo hiểm trộm cắp đối với tài sản trong nhà.

UYÊN HỒ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua