Bao bì kim loại, xu hướng tất yếu hiện nay

Bao bì kim loại có khả năng tái chế 100% mà không bị hao mòn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thời gian phân hữu nhanh

Trong cơn lốc toàn cầu đang ngày một ô nhiễm bởi thực phẩm bẩn; sản phẩm nhựa nhiều rủi ro với sức khỏe loài người, việc xã hội hiện đại hướng đến dòng sản phẩm bao bì đáp ứng tiêu chí sạch, đẹp, tiện lợi và không gây hại môi trường sống trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất , thương hiệu lớn.

Đứng trước hàng vạn mẫu mã đa dạng: nhựa, thủy tinh, giấy, máy-tre- nứa.., để chọn được một thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp quả không dễ. Họ lựa chọn điều đó như thế nào?

Tiện ích gì khi sử dụng bao bì kim loại?

Một hộp bao bì kim loại, có khả năng tái chế 100% mà không bị hao mòn chất lượng; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại có thời gian phân hữu nhanh; ít gây tác động đến môi trường chính là xu hướng tiêu dùng sản phẩm hiện nay. Loại bao bì này bền, cứng cáp, chịu đựng được va đập mạnh, môi trường khắc nghiệt.

Đó là lý do xuất hiện dòng bao bì kim loại trong hành trình bảo quản, sử dụng sản phẩm sạch. So với các quy trình sản xuất bao bì khác, sự xuất hiện bao bì kim loại sẽ qua ba công đoạn công nghệ then chốt: Phủ tráng trên kim loại với thiết bị hiện đại của Mailander ( Đức ). In trên kim loại theo mẫu mã của khách hàng. Wax sau khi in và tráng là công đoạn không thể thiếu. Wax trên bề mặt sản phẩm sẽ giúp chất lượng in đẹp hơn, bền hơn và bảo vệ bề mặt không bị trầy xước.

Được biết, các công đoạn này thực hiện khép kín bằng dây chuyền tự động công nghệ cao; đến từ ArdaghGroup và Glud&Marstrand tiêu chuẩn châu âu. Chúng ta dễ thấy nhất những hộp sữa bột; hộp bánh cao cấp, nắp các loại bánh kẹo bia cao cấp.

Sản phẩm bao bì bằng kim loại, cao cấp an toàn đã có mặt tại Việt Nam

Hiện nay, có nhiều công từ gia công sản xuất bao bì kim loại tại Việt Nam; trong đó phải kể đến TMB Corp. Một trong những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì kim loại cao cấp cho các ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm; bao bì công nghiệp.

Ngoài kiểm soát chất lượng rất khắt khe cho từng lô hàng sản xuất, TMB còn duy trì việc kiểm soát chất lượng tại nhà máy thông qua việc kiểm tra tại phòng Lab của công ty nhằm đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng. Góp phần tạo sự tín nhiệm với nhiều đối tác lớn như: đồ hộp Kiên Giang, Tấn phát, Godavi; Bia Heneiken, bia Thanh Hoá, Royal Summit.

Các sản phẩm của TMB luôn có chất lượng đồng nhất. Với thiết bị từ châu âu, TMB đáp ứng tiêu chí công ty chính tôi khi trực tiếp hoàn thành nhiều dòng sản phẩm in có yếu tố phức tạp nhất, lại đa dạng về mẫu mã, anh An đại diện thương hiệu Godiva Chocolate chia sẻ.

Ông Lê Minh Tiến đại diện TMB cho biết: TMB hướng đến những khách hàng luôn biết cách đặt sản phẩm của họ là trung tâm của sự hoàn hảo. Và ngành bao bì kim loại được ứng dụng như một sản phẩm đột phá trong nghành thực phẩm; từ sản xuất, giao nhận, đến tay người tiêu dùng với ưu điểm nổi trội: thân thiện với môi trường, giúp tái chế dễ dàng; không gây hại đến môi trường. Chúng tôi tin và đồng hành với nhà sản xuất bao bì, đóng gói lẫn người tiêu dùng Việt; bên cạnh các thị trường đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua