Bảo Anh: Đàn ông thông minh sẽ thu hút tôi trong lần đầu gặp gỡ

Trong công việc, ca sỹ Bảo Anh luôn nỗ lực hết mình. Trong cuộc sống, cô thoải mái, vui vẻ và luôn suy nghĩ tích cực. Vì vậy, khán giả có thể bắt gặp một Bảo Anh rạng rỡ bất kỳ lúc nào

Váy trắng, son đỏ, Bảo Anh bước vào quán cà-phê, cười nụ cười thiên thần quen thuộc. Ai gặp Bảo Anh cũng thấy nơi cô ca sỹ trẻ này tràn trề nhựa sống. Sự tươi trẻ, ngọt ngào của cô tạo cảm giác dễ gần khi trò chuyện.

TTGĐ: Bước ra khỏi cuộc thi hát, ngoài việc là ca sỹ, bạn còn được mời đóng phim, quảng cáo… Cuộc sống của bạn có khác ngày xưa?

BẢO ANH: Ba mẹ tôi đã ly hôn vài năm nay. Hiện tại tôi sống cùng mẹ và em gái đang học lớp Bảy. Tôi luôn ghi nhớ trong lòng rằng mẹ đã lam lũ, vất vả ra sao để lo lắng cho các con.

Nhớ một lần vào đầu năm học, tôi xin mẹ mua đôi giày mới. Đó là đôi xăng-đan khi đi rất trơn, di chuyển vô cùng khó khăn. Bữa đó đi học về, tôi khóc xin mẹ đổi một đôi giày khác. Mẹ bảo không được rồi mẹ quay lưng đi và khóc. Lúc đó tôi chợt hiểu ra, đó là đôi giày tốt nhất mà mẹ có thể mua vì đã phải vét hết những đồng tiền mẹ có.

Cuộc sống khó khăn khi nhỏ luôn nhắc tôi phải cố gắng. Hiện giờ, khi gần như chạm tay được đến giấc mơ của mình, tôi luôn muốn gia đình mình cùng tôi sẻ chia niềm hạnh phúc đó.

TTGĐ: Nhớ lại thời mới đi hát, nhiều ca sỹ vẫn thường kể về khó khăn đã qua. Không ít người cho rằng mình bị chèn ép. Bảo Anh có gặp khó khăn như thế?

BẢO ANH: Điều khó khăn nhất tôi gặp khi mới đi hát là tiếp cận các mối quan hệ với bầu sô, báo chí, nhạc sỹ… Khi người ta chưa biết mình là ai thì chủ động gọi điện làm quen, xin show, tìm bài hát hay. Tôi cũng lễ phép, tôn trọng đàn anh, đàn chị trong giới. Khi cố gắng hết mình để làm nghề nghiêm túc thì mọi người sẽ đón nhận. Tôi không bị chèn ép mà còn được chỉ dạy nhiều kinh nghiệm để vững vàng và trưởng thành hơn. Theo tôi, thái độ sống sẽ quyết định nhiều điều.

20141222_coverBaoAnh_01

TTGĐ: Khá may mắn trong công việc, bạn có nghĩ mình còn bay xa bay cao hơn?

BẢO ANH: Có thể với nhiều người, thành đạt là phải giàu sang, nhà biệt thự, đi siêu xe, có địa vị xã hội. Tôi thì chỉ phấn đấu để sống vui vẻ và hạnh phúc. Khi vui vẻ, hạnh phúc, mình sẽ nhìn mọi thứ tốt đẹp hơn và nhiều may mắn sẽ đến.

 

“Bảo Anh cực kỳ thích đàn ông thông minh, đó là điểm thu hút cô đầu tiên khi gặp mặt”

 

TTGĐ: Bố mẹ ly hôn có ảnh hưởng đến tâm lý của Bảo Anh khi yêu không? Bạn có sợ mình sẽ rơi vào vết xe đổ của bố mẹ?

BẢO ANH: Chắc chắn là không! Từ chuyện của ba mẹ, tôi đã suy nghĩ thật chín chắn khi đến với ai đó. Khi yêu cũng như kết hôn, tôi sẽ trân trọng, giữ gìn hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ mất niềm tin vào hai chữ hạnh phúc cả.

TTGĐ: Cảm ơn Bảo Anh. Chúc bạn sớm tìm được người ấy.

 

20141222_coverBaoAnh_05
BẬT MÍ VỀ BẢO ANH

√ Từ giờ đến tháng 1 năm sau, lịch diễn của Bảo Anh dày đặc. Tháng 12, Bảo Anh đi châu Âu biểu diễn. Tháng 1, cô sẽ sang Canada. Sắp tới, cô sẽ quay MV Chỉ có thể là anh và chờ đợi tài trợ để làm tour diễn miễn phí cho sinh viên vào năm tới.

√ Bảo Anh rất thích làm bánh. Khi rảnh, cô còn đọc sách, xem ca nhạc, đưa mẹ và em gái đi ăn. Lựa chọn sau cùng sẽ là đi xem phim với bạn và shopping.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua