Bánh quy La Dory Petit Beurre – Văn hóa, con người và ẩm thực nước Pháp

Để tìm hiểu về một nơi, khách du lịch cần trải nghiệm ba điều: văn hóa, ẩm thực và con người

Trong khi người Anh có văn hóa dùng bánh quy ở các buổi trà chiều thì người Pháp lại sử dụng bánh quy để bắt đầu một buổi sáng tràn đầy năng lượng. Hoặc để hồi tưởng lại món snack thời thơ ấu bà và mẹ đã chuẩn bị cho họ khi đến trường. Và khi du lịch đến từng vùng quê Pháp, bạn sẽ thấy những chiếc bánh quy ngon tuyệt được bán như một đặc sản du lịch để giới thiệu cho bạn bè phương xa.

Nói đến lịch sử bánh quy, bánh quy Pháp truyền thống sẽ có dạng chữ nhật cơ bản với đường răng cưa lượn nhẹ quanh bánh. Chiếc bánh quy nổi tiếng giòn tan mang vị bơ thơm lừng. Tất cả hòa quyện tạo nên một vị bánh đặc biệt mà chỉ bánh truyền thống của Pháp mới có.

Bánh quy La Dory Petit Beurre – một cái tên đậm chất Pháp với ý nghĩa “Bánh quy giàu bơ”. La Dory tạo ra sản phẩm chứa đựng tất cả tâm huyết của người sáng chế. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thành phần hảo hạng và công nghệ sản xuất hiện đại Châu Âu để mang đến những chiếc bánh quy ngon lành, đảm bảo hương vị trọn vẹn. Từ đó tạo nên một thương hiệu được sản xuất tại Pháp và bán trên toàn thế giới.

Người ta nói “Ngon như nhà làm” là có thật. Bởi bánh quy La Dory Petit Beurre dù được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nhưng vẫn giữ được công thức bánh Pháp lâu đời. Hiện đại và truyền thống đan xen, mang đến cho bạn sự tiện lợi. Giờ đây, không cần đi đâu xa bạn vẫn được thưởng thức bánh quy truyền thống Pháp.

Khám phá bánh quy La Dory – Tinh hoa truyền thống Pháp tại http://la-dory.com

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua