Ăn một đĩa mì Ý phải đi bộ 1 giờ 28 phút mới hết năng lượng

Nếu biết rằng phải đi bộ gần 1,5 giờ để đốt cháy hết lượng calorie từ một đĩa mỳ Ý hoặc cái sandwich, liệu bạn có còn muốn ăn nó? Hãy xem bảng tiêu hao calo sau đây

Nếu vẫn cho rằng ăn một cái bánh sẽ không “thấm thía” gì, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi biết mình phải tập luyện vất vả thế nào để tiêu hao hết lượng calorie tưởng chừng như ít ỏi đó. Đó cũng là lý do vì sao nước Anh đã quy định lượng calorie nạp vào và thời gian tập thể dục tương ứng phải được ghi rõ trên bao bì sản phẩm nhằm hạn chế tình trạng béo phì đang gia tăng.

Đây là bảng bảng tiêu hao calo chỉ rõ lượng calorie có trong một số loại thực phẩm quen thuộc và thời gian vận động tương ứng để đào thải hết. Để có vóc dáng đẹp, bạn có thể chế ngự cơn thèm và không ăn. Nhưng khi đã chiều chuộng bản thân bằng món ngon, đừng quên tập thể dục thường xuyên hơn nhé!

bang tieu hao calo hinh anh 1 Bang tieu hao calo hinh anh 2

Với bảng tiêu hao calo này, bạn đã biết nên tránh loại thực phẩm nào rồi đúng không? Hãy là người thông minh trong ăn uống để tiết kiệm thời gian luyện tập, đồng thời giữ cơ thể luôn khoẻ mạnh, cân đối nhé.

Mục Sức khoẻ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua