Bạn sẽ thấy một Phạm Hương rất khác khi cô ấy hát cùng với “500 anh em”

Ngày 25-07 vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ một đoạn video khi cô hát karaoke trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú

Tối qua ngày 25-07, Hoa hậu Phạm Hương đã sử dụng chức năng live stream (quay video trực tuyến) trên trang Facebook cá nhân khi cô đang hát karaoke bài “Chỉ còn những mùa nhớ” trong trang phục vô cùng giản dị. Đoạn clip đã thu hút hơn 219 ngàn lượt xem cùng 40 ngàn “like” chỉ sau vài giờ đăng tải. Kèm theo đó là câu status vô cùng hài hước và “bắt kịp thời đại” của cô: “alo alo 500 anh em”.

hoa hau pham huong hinh anh 1

Phạm Hương rất biết cách lấy lòng người hâm mộ khi hát karaoke live stream trên Facebook của mình.

Trái ngược với hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy khi lên sóng The Face, Hoa hậu Phạm Hương thật sự khiến cho nhiều người bất ngờ với sự giản dị, đời thường của cô trong đoạn clip. Chỉ là chiếc áo sơ mi bình thường, khoác thêm áo vest màu đen cùng quần tây, Phạm Hương thả hồn theo từng câu chữ trong bài hát với những biểu cảm trên khuôn mặt. Đặc biệt, cô vừa hát say sưa vừa đút một tay vào túi quần khiến nhiều người hâm mộ “mê tít”.

hoa hau pham huong hinh anh 3

Hình ảnh cô vừa hát vừa cho một tay vào túi quần thiệt là vô cùng đáng yêu phải không nào?

Giữa tâm bão dư luận sau khi tập 6 The Face phát sóng trên truyền hình, Hoa hậu Phạm Hương vẫn là một cô gái bình thường với nụ cười tỏa nắng, luôn lạc quan và yêu đời như mọi ngày.

hoa hau pham huong hinh anh 6

hoa hau pham huong hinh anh 4

Những hình ảnh đời thường mới nhất của Phạm Hương.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua