Bạn ma phiền toái tung teaser ngập tràn tiếng cười và cảm xúc

Teaser poster và teaser trailer tràn ngập tiếng cười của bộ phim sau khi được công bố đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả

Bộ phim Bạn ma phiền toái là tác phẩm hài hước theo dòng phim tâm lý tội phạm; kể về cuộc gặp gỡ giữa Jang-su một võ sư yêu thương cô con gái hết lòng; nhưng lại không màng quan tâm đến chuyện của người khác; anh đã gặp được Tae-jin một con ma đầy nhiệt huyết chính nghĩa! Giữa họ đã vẽ nên một cuộc điều tra vừa khóc vừa cười nhưng không kém những pha hành động kịch tính!

Mỗi bộ phim Ma Dong-seok tham gia diễn xuất đều nhận được thành công trong doanh thu phòng vé.

Trong sự trở lại lần này với bộ phim hài tâm lý tội phạm Bạn ma phiền toái; anh càng khiến khán giả nóng lòng mong đợi một lần nữa được chiêm ngưỡng những pha hành động sảng khoái. Không dừng lại ở đó, lấy đề tài thú vị về “Sự hợp tác giữa người và ma”; mà hơn hết là một cặp đôi đồng nam; bộ phim dự đoán sẽ mang đến một không khí đầy ấp tiếng cười; pha lẫn những pha hành động kịch tính cho người xem.

Mở đầu là cảnh phim Tae-jin (Kim Young-kwang) hoảng hốt nhìn thấy bản thân mình đang bị đưa vào bệnh viện; chính điều này đã gây tò mò cho khán giả. Mạch chuyện càng được đẩy lên cao trào khi Tae-jin rất nghiêm trọng; nói với Jang-su (Ma Dong-seok) rằng “Tôi bây giờ… không phải là người”. Tuy nhiên, đắp trả lại Tae-jin là ánh mắt vô cùng thờ ơ của Jang-su khi ông không hề tin chuyện bịa đặt này. Vì thế, teaser trailer càng làm gia tăng sự trông đợi của khán giả; về những tràn cười vô cùng sảng khoái mà bộ phim sẽ mang lại.

Khán giả hoàn toàn thỏa mãn về hình ảnh mới của Ma Dong-seok trong bộ phim Bạn ma phiền toái; với diễn xuất hài hước cường điệu độc quyền và những pha hành động vô cùng bắt mắt.

Sự kết hợp giữa một võ sư 0% chính nghĩa và một cảnh sát ma 200% chính nghĩa; hai con người với hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau tạo nên sự hiếu kì; về mối quan hệ giữa hai nhân vật cũng như những câu chuyện oái ăm xảy ra sau đó.

Bạn ma phiền toái

Từ chất liệu mới mẻ trong kịch bản, teaser poster và teaser trailer của Bạn ma phiền toái vừa được công bố; đã mang lại nhiều tiếng cười tươi mới cho người xem. Đây là bộ phim ma duy nhất dành được sự quan tâm của đông đảo khán giả vào mùa Halloween này; bởi bộ phim hài tội phạm lấy chủ đề mới lạ về cuộc điều tra; hợp tác giữa một võ sư Judo không màng sự đời và một cảnh sát ma chính nghĩa vô đối. Cùng đón xem sự kết hợp vô cùng thú vị của gia thần Sung-Ju và chàng trai si tình Woo-yeon trong bộ phim mới này.

Bạn ma phiền toái sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 12/10/2018.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua