Bạn cùng người yêu đón Valentine 2017 ở đâu?

Mùa Valentine 2017 đã đến! Hãy cùng nửa kia khám phá chương trình buffet Valentine độc đáo ở nhà hàng – càphê Đủng Đỉnh trong Khu du lịch Văn Thánh nhé

Một không gian lãng mạn với đầy nến và hoa. Một không gian mát lành, yên tĩnh, thoáng đãng và gần gũi thiên nhiên. Những món ăn ngon hấp dẫn cả chàng và nàng. Tất cả sẽ giúp bạn cùng nửa kia có một mùa Valentine 2017 thật lãng mạn và ấn tượng.

Bạn có thể tìm thấy sự kết hợp độc đáo ấy khi cùng nửa kia tham dự chương trình Valentine 2017 tại nhà hàng – càphê Đủng Đỉnh, tọa lạc ngay cổng chính của Khu du lịch Văn Thánh, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Không gian sân vườn yên tĩnh, thoáng đãng, kết hợp với nến và hoa sẽ trở thành nơi tâm sự lý tưởng để bạn và người ấy thể hiện, bày tỏ tình yêu dành cho nhau.

Sau những giờ phút tâm sự yêu thương, bữa tiệc buffet trên 30 món ăn Âu – Á với những cái tên gọi thật “tình” như salad vườn xuân, súp tơ hồng, chim cút xây tổ, đùi gà vũ nữ… sẽ khiến bạn và người ấy tha hồ thưởng thức, sẻ chia và bình luận. Đừng quên chọn một ly rượu vang đỏ hoặc trắng để đêm hẹn hò thêm phần hưng phấn, nồng nàn. Cũng đừng quên dành những tràng pháo tay cho ban nhạc Flamenco vì họ đang góp phần giúp bạn có một không gian Valentine 2017 lý tưởng nhất.

Điều đặc biệt không dừng lại ở đấy. Ra về, các cặp tình nhân sẽ nhận được quà dễ thương là bánh cupcake tình nhân – ngọt và ngon như mối tình của bạn.

Nói đến Valentine không chỉ nói đến các buổi hẹn hò dành cho cặp đôi mà cũng là dịp bạn bày tỏ tình yêu với vợ/chồng, con cái, cha mẹ, người thân yêu của mình. Vì thế, đừng ngại khi dẫn người bạn muốn bày tỏ yêu thương tới chương trình Buffet Valentine tại cà-phê Đủng Đỉnh này nhé.

Giá vé: 390.000 đồng/người lớn và 200.000 đồng/trẻ em. Thời gian phục vụ từ 18 giờ đến 21 giờ, chỉ duy nhất ngày 14-2-2017. Bạn đặt vé vui lòng liên hệ Ms Tiên: 090 811 9799 hoặc Ms Hoa: 090 728 2482.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua