Bạn có thể mua hàng Thái Lan ở đâu?

Nếu bạn cần biết mua hàng Thái Lan ở đâu tại TP. HCM, Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan mở cửa từ ngày 6 đến ngày 8–5–2016 là một địa chỉ tốt cho bạn

Các sản phẩm có xuất xứ “Made in Thailand” đều rất được tin tưởng vì chất lượng và giá cả phải chăng. Vậy bạn có thể mua hàng Thái Lan ở đâu tại TP. HCM?

Trước đây, mỗi lần muốn mua hàng Thái, bạn phải lên mạng tìm kiếm “mua hàng Thái Lan ở đâu?“. Bây giờ, các sản phẩm nguồn gốc Thái Lan đang tràn ngập thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hàng hóa khác nhau tại siêu thị Metro. Sắp tới, do một tập đoàn Thái Lan đã mua lại siêu thị Big C, hàng Thái sẽ tiếp tục “đổ bộ” vào Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ đôi dép, gói kẹo, chai dầu gió… đến các sản phẩm điện máy, điện gia dụng.

Bên cạnh việc cung ứng hàng hóa trong một số siêu thị, doanh nghiệp, Thái Lan còn không ngừng tổ chức các hoạt động thúc đẩy hàng hóa giữa hai nước. Suốt 14 năm qua, năm nào Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan – Văn phòng Thương vụ Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh cũng tổ chức “Tuần lễ Thái Lan” nhằm quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng và kết nối với các doanh nghiệp Việt Nam.

mua hang Thai Lan o dau hinh anh 1

Đầu bếp Thái Lan vào bếp làm bánh phục vụ khách tham quan triển lãm

Năm nay, “Tuần lễ Thái Lan” đổi tên thành “Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan”. Sự kiện này là một trong những hoạt động hợp tác giữa Thái Lan và Việt Nam nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa hai nước, cũng như tạo nền tảng kinh doanh để các doanh nghiệp Thái Lan và Việt Nam mở rộng mạng lưới và tiếp tục phát triển quan hệ đối tác chiến lược. Ngoài ra, triển lãm cũng là cơ hội cho người tiêu dùng Việt tìm hiểu các thương hiệu sản phẩm và dịch vụ Thái Lan đã được quốc tế công nhận.

mua hang Thai Lan o dau hinh anh 2

Rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm Thái Lan có mặt tại triển lãm

Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2016 có sự tham gia của 172 doanh nghiệp với 249 gian hàng, bao gồm rất nhiều mặt hàng, dịch vụ phong phú như thực phẩm, đồ uống, đồ dùng gia đình, phụ tùng, phụ kiện xe ô tô và xe máy, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thời trang, giáo dục, du lịch, nhượng quyền thương mại và dịch vụ ăn uống. Đến triển lãm, bạn không chỉ mua được nhiều mặt hàng thiết thực mà còn được thưởng thức các chương trình biểu diễn văn hóa, trình diễn ẩm thực và rút thăm may mắn.

Nếu bạn đang muốn biết mua hàng Thái Lan ở đâu, hãy đến Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh tham quan và mua sắm từ 6 đến 8–5–2016, từ 10 giờ đến 20 giờ, bạn nhé. Vào cửa tự do.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua