Trắc nghiệm tình yêu: Bạn có dứt khoát khi chia tay?

Kết thúc một tình yêu là chuyện không ai muốn, có người rất dứt khoát nhưng cũng có người day dứt khôn nguôi. Bạn sẽ ra sao khi chia tay người ấy?

Câu hỏi: Những lá thư tình mà trước đây người ấy viết cho bạn, bạn sẽ dùng cách nào sau đây để “xử lý” chúng?

A. Tiện tay vứt ngay vào sọt rác

B. Gói lại cẩn thận rồi mới vứt đi

C. Xé đôi rồi vứt

D. Vò thành một cục rồi vứt

E. Xé nát thành từng mảnh vụn nhỏ rồi vứt

ban-co-dut-khoat-chia-tay-001

Kết quả

A. Bạn là người cực kỳ dứt khoát

Nghĩ gì là làm đó, vô cùng dứt khoát cho dù điều đó cũng khiến bạn đau khổ không ít. Bạn không muốn làm một người ngốc nghếch cứ mãi quyến luyến dày vò sau chia tay. Bạn luôn nghĩ thông suốt, cầm lên được thì bỏ xuống được.

B. Bạn là người tinh tế lãng mạn, chấp nhận một mình buồn thương

Gần như khi yêu bạn chưa từng nghĩ đến ngày phải chia tay người ấy, vì vậy nếu phải đường ai nấy đi, bạn sẽ khóc rất nhiều, lặng lẽ gặm nhấm đau khổ. Tuy biết rằng phải quên đi quá khứ nhưng mối tình từng trải vẫn chôn sâu trong lòng bạn.

C. Bạn khó đoán và tâm trạng thất thường

Tính cách khó nắm bắt cũng là một trong những nguyên nhân khiến đối phương không thể gắn bó lâu dài với bạn. Tuy bản chất bạn là người rất gần gũi, dịu dàng nhưng do tâm trạng quá thất thường nên bạn dễ tạo áp lực cho người ấy. Một khi phải chọn cách chia tay thì bạn mới giật mình muốn cứu vãn, tuy thường thì đã quá muộn.

D. Bạn chia tay rất quyết liệt nhưng lại hối hận sau đó

Cá tính nóng nảy và ưa sĩ diện, hành động bốc đồng khiến bạn chấp nhận chia tay đối phương không hề do dự, mặc dù nhiều lúc có thể chỉ là do những chuyện nhỏ nhặt không đáng. Vì vậy, sau quyết định vội vàng, có thể bạn sẽ rất ân hận và muốn cứu vãn tình cảm.

E. Bạn có khuynh hướng thù hận sau chia tay

Tính cách bốc đồng và có phần bạo lực nên nếu đặt bạn vào tình huống chia tay tình yêu sẽ khiến bạn rất khó chấp nhận, thậm chí còn dùng thủ đoạn để trả thù. Hãy nghĩ thoáng một chút vì người định mệnh vẫn đang chờ bạn ở phía trước.

 

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua