Bạn có được nhiều chàng thầm yêu trộm nhớ?

Bất cứ ai cũng có thể được một người nào đó thầm yêu trộm nhớ nhưng không hề hay biết. Bạn có muốn biết chỉ số cuốn hút của bạn trong mắt người khác giới?

Hãy cùng thử trắc nghiệm tình huống sau đây để xem chỉ số được thầm yêu trộm nhớ của bạn là bao nhiêu nhé.

Bạn và người yêu lần đầu tiên đi du lịch đến một nơi rất đẹp. Chàng bất ngờ ngỏ lời cầu hôn và bạn đã đồng ý. Bạn muốn mua bộ nội y mới để chuẩn bị một đêm lãng mạn cùng anh ấy. Hãy lựa chọn theo mức độ “thích” – “thích vừa phải” – “không thích” đối với 3 kiểu nội y sau:

A. Nội y da với màu sắc tươi sáng

ban co duoc nhieu chang tham yeu trom nho hinh anh 1

B. Nội y voan màu đen đầy khêu gợi

ban co duoc nhieu chang tham yeu trom nho hinh anh 2

C. Nội y lụa với gam màu trang nhã

ban co duoc nhieu chang tham yeu trom nho hinh anh 3

Đối chiếu kiểu kết hợp theo mức độ yêu thích để xem chỉ số

A–B–C: Chỉ số được thầm yêu trộm nhớ là 40%. Bạn có sức hút riêng nhưng chuyện tình cảm của bạn lại hay gặp trắc trở. Có thể vì bạn quá lạnh nhạt với đối phương. Nếu phải lòng anh, bạn nên bật đèn xanh bằng cách quan tâm và gần gũi đối phương nhiều hơn.

A–C–B: Chỉ số được thầm yêu trộm nhớ là 60%. Bạn là người rất cởi mở và có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, bạn đừng chia sẻ quá nhiều chuyện của mình cho mọi người biết. Bạn không thể đảm bảo tất cả đều là người biết giữ chuyện, có thể những “tin đồn” từ họ sẽ ảnh hưởng đến người thật sự dành tình cảm cho bạn.

B–A–C: Chỉ số được thầm yêu trộm nhớ là 70%. Bạn có sức hấp dẫn mạnh mẽ và biết cách phát huy ưu điểm. Tuy nhiên, bạn lại có xu hướng né tránh chuyện tình cảm. Hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của bản thân để đối phương có động lực tiếp cận bạn.

ban co duoc nhieu chang tham yeu trom nho hinh anh 4

B–C–A: Chỉ số được thầm yêu trộm nhớ là 90%. Vẻ bí ẩn của bạn sẽ gợi lên lòng hiếu kỳ ở người khác phái. Nhiều chàng để ý và muốn chinh phục bạn. Khi đã xác định được ai là người phù hợp với mình, bạn nên dành cho đối phương tình cảm chân thành và thủy chung.

C–B–A: Chỉ số được thầm yêu trộm nhớ là 95%. Có thể ví bạn như một đóa hồng còn e ấp, vẻ kiều diễm khiến bạn trở nên đầy mê hoặc. Dù có người ngưỡng mộ hay không thì bản thân bạn vẫn biết rõ giá trị của mình. Sự tự tin trong bạn có thể là chướng ngại khiến đối tượng e dè, không dám tiến lên chinh phục. Nếu cũng có tình cảm với người ấy, hãy bớt “kiêu sa” đi nhé.

C–A–B: Chỉ số được thầm yêu trộm nhớ là 50%. Bạn là người giản dị và lạc quan. Bạn khiến đối phương có thiện cảm bởi tính cách vui vẻ, cởi mở. Nếu biết ai đó thầm để ý mình và bạn cũng muốn bật đèn xanh, thì hãy có vài động thái “đặc biệt” hơn để đối phương hiểu tình cảm của bạn.

Mục Trắc nghiệm / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua