Trắc nghiệm tính cách: Bạn chọn chiếc áo cưới nào

Mỗi người đều có chiếc áo cưới yêu thích, việc bạn chọn lựa kiểu dáng áo cưới có thể tiết lộ điểm mạnh, yếu trong con người bạn. Cùng khám phá!

Ban cho chiec ao cuoi nao cho minh

Áo cưới A

Bạn là người không thích nói nhiều, với người thân thiết bạn mới cởi mở tấm lòng. Bạn không thích cuộc sống quá phức tạp và mất thời gian, nếu có thể nhanh chóng thành công và giàu có thì bất cứ chuyện gì bạn cũng sẵn sàng thử. Khả năng tập trung và quan sát tốt, xử lý vấn đề thận trọng, toàn diện, là người lý trí và có tài bẩm sinh, con đường thành công cũng rộng mở hơn bằng sự phấn đấu của chính mình.

Áo cưới B

Bạn là người rất xem trọng bề ngoài và thích tỏ ra khí thế hơn người. Bạn luôn xuất hiện với một diện mạo thanh lịch, tỏa sáng và có khí chất nhất bất kể bạn là lãnh đạo hay chỉ là một nhân viên bình thường. Tuy nhiên nói thế không có nghĩa là bạn chỉ biết phô trương thanh thế, thực tế khả năng chuyên môn của bạn rất tốt, năng lực học hỏi và quan sát mạnh mẽ nhưng bạn lại không thích thể hiện thực lực của mình cho người khác thấy. Bạn giỏi che giấu bản thân và thích “diễn” cho mọi người xem, chỉ cần trong lòng bạn tự biết mình muốn gì và có ưu điểm nào là đủ.

Áo cưới C

Bạn rất giỏi ăn nói, có thể cười đùa nhưng cũng có thể nghiêm túc tranh luận với người khác. Bạn cũng thích tìm tòi và tiếp thu những tri thức mới, khả năng thích ứng tốt và xem trọng các mối quan hệ. Tuy có nhiều bạn bè nhưng thực tế bạn vẫn luôn thiếu cảm giác an toàn vì sợ mất đi những thứ mình có. Ngoài ra, năng lực phán đoán nhạy bén giúp bạn nhanh chóng hiểu bản chất vấn đề và tìm ra giải pháp nhanh hơn người khác, vì vậy mọi người thường rất tin cậy bạn.

Áo cưới D

Bạn là người luôn cảm thấy bất an trước mọi chuyện xung quanh. Hầu như bạn luôn tự mình làm mà không thích có người hợp tác hay giúp đỡ, không hẳn là bạn không tin tưởng ai mà là bạn cảm thấy tự mình làm sẽ nhanh hơn nên không muốn phiền người khác. Đầu óc nhạy bén, hành động nhanh gọn chuẩn xác nhưng đôi lúc bạn khá cố chấp vì theo đuổi sự hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng là người cần mẫn, không sợ vất vả, luôn thích đối mặt với thử thách như một cách rèn luyện chính mình.

 

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua