Bài tập cho vòng 3 căng tròn, săn chắc

Vòng 3 căng, săn, tròn, chắc chính là “vũ khí” quyết định khi diện quần shorts, quần jeans. Đừng bỏ qua bài tập cho vòng 3 dưới đây nếu bạn muốn cải thiện nhé

Để vùng lưng, hông, mông, đùi thêm săn chắc và quyến rũ trong những chiếc quần cạp cao hay bó sát, bạn không thể qua những bỏ qua những bài tập cho vòng 3 dưới đây.

QUỲ GỐI CHÂN TRƯỚC, CHÂN SAU

bai tap cho vong 3 cang tron san chac hinh anh 01

Đứng thẳng, hai chân chụm, hít thở, hai tay giơ cao, xoay người về một bên, đồng thời hạ tay ngang vai, đưa chân phải về phía sau, nhún người xuống, chân trái vuông góc với mặt sàn, chân phải duỗi thẳng. Xoay ra trước, tay giơ cao như ban đầu. Giữ và hít thở đều 3–5 nhịp. Đổi chân. Khi thực hiện bài tập cho vòng 3 này, cố gắng hạ mông thấp và giữ lưng thẳng.

NẰM SẤP NHƯ CON TẮC KÈ 

bai tap cho vong 3 cang tron san chac hinh anh 02

Nằm sấp, hai tay đặt song song trước mặt, ngực không chạm sàn, đưa một chân lên trước, hai tay nằm phía trong chân và cũng chống lên vuông góc với mặt sàn. Giữ và hít thở đều 3–5 nhịp. Đổi chân.

ĐỨNG XỔM MỘT CHÂN 

bai tap cho vong 3 cang tron san chac hinh anh 03

Gập và đặt một chân lên đùi chân còn lại. Thở ra, từ từ hạ người xuống. Hai tay chắp lại trước ngực. Cùi chỏ của một tay tì xuống đầu gối của chân đang gập lại. Vai thả lỏng, không gồng. Giữ và hít thở thật đều. Đổi chân.

NẰM VUI NHƯ EM BÉ

bai tap cho vong 3 cang tron san chac hinh anh 04

Nằm ngửa, hít vào, co hai chân lên phía trước. Hai tay luồn vào trong, nắm hai lòng bàn chân, từ từ nhấn thấp xuống sàn. Giữ và hít thở đều 3–5 nhịp.

Thông tin thêm

• Lưu ý, không nên tập quá sức, khi bị căng cơ, quá tải thì phải nghỉ ngay. Nếu không giữ được 3–5 nhịp thở, có thể giữ 1–2 nhịp rồi từ từ tăng lên.
• Tập các bài tập cho vòng 3 vào buổi sáng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.
• Luôn hít thở đều khi thực hiện mỗi động tác.

Trân trọng cám ơn sự tư vấn của Trung tâm Thế Giới Xanh, 18 Trần Thiện Chánh, P. 12, Q. 10, TP. HCM.

Bài: Hoa Giấy – Người mẫu: Lê Nhàn; Make-up và làm tóc: Lê Hồng – Ảnh: Anh Dũng

Mục Nhan sắc / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua