BAEMIN đồng hành cùng Trung ương Đoàn hỗ trợ người dân khó khăn trong bối cảnh bình thường mới

BAEMIN đã đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng túi an sinh lương thực hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn TP HCM

BAEMIN đồng hành cùng Hoa Hậu H’Hen Niê trao túi an sinh hỗ trợ người dân khó khăn. Ảnh: BAEMIN

Cuối tuần vừa qua, ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN đã đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hoa Hậu H’Hen Niê trao tặng 1000 túi an sinh lương thực hỗ trợ người dân khó khăn trên địa bàn TP HCM.

1000 túi an sinh trao tay bà con có hoàn cảnh khó khăn

Mặc dù thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc phấn đấu chuyển dần sang trạng thái bình thường mới từ tháng 10. Song vẫn còn rất nhiều người dân trên địa bàn thành phố phải đối diện với những tổn thất nặng nề mà đại dịch Covid-19 để lại.

BAEMIN phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để hỗ trợ người dân gặp khó khăn. Với mong muốn góp sức vào công tác ứng phó và giảm nhẹ những ảnh hưởng của dịch bệnh. Thông qua sự tiếp nhận từ Thành Đoàn TP HCM, cùng sự đồng hành của Hoa Hậu H’Hen Niê – đại sứ chương trình.

BAEMIN đã trao 1000 túi an sinh lương thực (giá trị tương đương VND 250,000,000). Cùng những lời chúc ý nghĩa và sáng tạo nhất được in trên túi. Những lời chúc này do BAEMIN trực tiếp kêu gọi và thu thập từ người dùng trung thành. Với hy vọng có thể lan tỏa tinh thần tương thân tương ái. Đồng thời đem lại sự ấm áp và an vui cho người nhận.

Mỗi túi an sinh mà BAEMIN hỗ trợ người dân khó khăn đều có thêm dòng thông điệp dễ thương. Ảnh: BAEMIN

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Trung ương Đoàn. Trong hành trình trao tặng Triệu túi an sinh cho những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Là một công ty công nghệ thực phẩm với tham vọng kiến tạo và nuôi dưỡng hệ sinh thái ẩm thực. BAEMIN cam kết đồng hành cùng người dùng và cộng đồng trong những thời khắc khó khăn nhất. Chúng tôi luôn hy vọng có thể được chung tay cùng các đối tác của mình. Để tạo nên giá trị chung cho tất cả mọi người.” Ông Kiwan Ihn – Tổng Giám Đốc Woowa Brothers tại Việt Nam (đơn vị sở hữu ứng dụng BAEMIN) chia sẻ.

BAEMIN lan tỏa yêu thương với 6000 suất ăn miễn phí

Tháng 8 vừa qua, BAEMIN cũng trao tặng hơn 6000 suất ăn miễn phí hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn. Đây là hoạt động kết hợp với Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TP HCM. Các suất ăn được chuẩn bị hàng ngày và đem tặng cho người dân trong khu cách ly phong tỏa. Bên cạnh đó là nhóm người yếu thế bị mất thu nhập vì dịch. Cũng như lực lượng y bác sĩ tuyến đầu.

6000 suất ăn miễn phí hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn. Ảnh: BAEMIN

Ông Kim Bongjin – Chủ tịch BAEMIN cũng đã quyên góp 20 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19. Thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP HCM. Tập thể nhân viên BAEMIN cũng kêu gọi quyên góp và ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19.

Ảnh: BAEMIN

Với sứ mệnh “Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi”, BAEMIN hiện có mặt tại 15 thành phố lớn. Bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hải Phòng. Hạ Long, Hội An, Huế, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Vinh, Thanh Hóa.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua