Baekhyun (EXO) bị cộng đồng mạng “ném đá” vì nói tiếng Anh… kém!

Gần đây, cư dân mạng liên tục chỉ trích Baekhyun vì cho rằng trình độ tiếng Anh của anh chàng quá tệ khi không đánh vần được một từ đơn giản: "you"

Kpop khắc nghiệt là điều mà ai cũng biết, chuyện thần tượng xứ kim chi bị chê lên chê xuống âu cũng là thường tình. Hầu hết các thần tượng thường xuyên bị cư dân mạng soi mói và có thể nhận được bất cứ lời chỉ trích về điều gì không ổn – dù chỉ một tẹo thôi. Từ mọi việc trong cuộc sống, từ tài năng trên sân khấu cho đến nhân cách, cách cư xử, chỉ cần sơ sẩy là nhận “gạch đá” ngay.

ca si Baekhyun hinh anh 1

Gần đây nhất, cư dân mạng thường tập trung chỉ trích “ném đá” nam ca sĩ Baekhyun – thành viên nhóm EXO, sau khi thấy anh không biết đánh vần và viết từ “you” trong tiếng Anh. Khi cố gắng viết ra câu “I love You” anh chàng Baekhyun tỏ vẻ khá lưỡng lự với chữ cuối cùng mà anh sắp viết ra, cho đến khi Chen mấp máy môi trợ giúp thì mới viết được. Sau khi nhận thấy sự yếu kém về trình độ tiếng Anh của ca sĩ Baekhyun, cư dân mạng không ngừng mỉa mai chế giễu và tự đặt câu hỏi “Không biết mình có đang nằm mơ không?”.

baekhyun-bi-cong-dong-mang-nem-da-vi-noi-tieng-anhkem

Các thần tượng luôn nằm trong tầm ngắm của các netizens, chỉ một hành động nhỏ cũng khiến họ trở thành đề tài trên mạng. Việc thần tượng bị bắt bẻ khá nhiều, nhưng việc ca sĩ Baekhyun khá chần chừ trong việc viết từ “you” khiến fan chỉ trích cũng là điều dễ hiểu. Từ “you” là từ khá phổ biến và thông dụng, đặc biệt ai cũng biết nhóm EXO đi diễn ở nước ngoài khá nhiều việc quá ngập ngừng, phân vân với từ “you” là điều không tốt tí nào.

Bài: Hân Hạnh

Nguồn: Koreaboo

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua