Bác tin Angelina Jolie nhận con nuôi người Campuchia

Tin Angelina Jolie nhận con nuôi tại Campuchia vừa lan khắp nơi đã có phát ngôn viên của Cơ quan quản lý con nuôi liên quốc gia (ICAA) bác bỏ tin này

Vào tháng trước, gia đình Angelina Jolie-Pitt, 40 tuổi, đã đến Campuchia làm dấy lên tin đồn rằng cô và Brad Pitt, 52 tuổi, nhận con nuôi từ đất nước này. Nếu Angelina Jolie nhận con nuôi mới là sự thật sẽ nâng tổng số con trong gia đình cô lên 7 người. Đứa trẻ thứ 7 của gia đình này được cho là bé trai người Campuchia tên Allouy Shoun, một trong 13 người con của một gia đình nghèo khó sống ở Siem Reap, Campuchia.

Tuy nhiên, theo tờ The Phnom Penh Post, ông Sao Samphois – Phát ngôn viên của Cơ quan quản lý con nuôi liên quốc gia (ICAA) Campuchia lên tiếng bác bỏ điều này: “Tôi biết thông tin đó trên Facebook nhưng thực tế nó chỉ là tin đồn”. Ông Sao Samphois cho biết Angelina Jolie-Pitt không đến ICAA để thảo luận chuyện nhận con nuôi và nếu cặp đôi này muốn nhận con nuôi tại Campuchia cũng không được vì pháp luật Mỹ chẳng cho phép. Mỹ đã cấm nhận con nuôi Campuchia từ năm 2001 do lo ngại nạn buôn người sang đất nước này.

Năm 2002, Angelina Jolie từng nhận bé trai Maddox người Campuchia làm con nuôi khi cô đến đây đóng phim Lara Croft Tomb Raider (Bí mật ngôi mộ cổ). Đến nay, Maddox đã 14 tuổi. Thời điểm đó, dù Mỹ và Campuchia đang ở giai đoạn đầu của tiến trình cấm nhận con nuôi giữa hai nước nhưng trường hợp của Angelina Jolie vẫn được xem là hợp pháp.

Angelina Jolie nhan con nuoi hinh anh 2

Các con của cặp đôi (từ trái qua) Zahara, Shiloh, Pax Thiên, Knox, Vivienne và Maddox trong ngày cưới của bố mẹ

Họ có sáu người con gồm Maddox (14 tuổi), Pax (11 tuổi), Zahara (10 tuổi), Shiloh (9 tuổi) và cặp song sinh Knox và Vivienne (7 tuổi).

Bài: Vi Cao

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua