Bác sĩ Võ Thành Trung: người nhiều năm âm thầm mang nụ cười cho trẻ dị tật bẩm sinh

Chương trình “Kết nối nụ cười trái tim” do bác sĩ Trung sáng lập và điều hành, đến nay đã tổ chức được 10 chương trình và nhận được sự ủng hộ rất lớn của nhiều nghệ sĩ trên toàn quốc

Suốt nhiều năm qua có một bác sĩ đã âm thầm thực hiện công việc “Vá lại nụ cười”; cho rất nhiều trường hợp bị dị tật khe hở môi – hàm ếch, dị tật mũi…; giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và mở ra một cuộc đời tốt đẹp hơn. Đó là bác sĩ Võ Thành Trung, người có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời là bác sĩ chuyên môn của Viện thẩm mỹ La ratio.

Chương trình “Kết nối nụ cười trái tim” do bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập và điều hành; đến nay đã tổ chức được 10 chương trình và nhận được sự ủng hộ rất lớn của nhiều nghệ sĩ trên toàn quốc.

Nếu ai trong chúng ta biết các trường hợp không may về dị tật khe hở môi – hàm ếch; đã phẫu thuật vá lại nhưng mũi còn méo; môi còn lệch, sẹo xấu… Hãy liên hệ với bác sĩ Trung để được tư vấn và phẫu thuật miễn phí tại viện thẩm mỹ La Ratio, 182 Điện Biên Phủ, P. 6, Q. 3.

Viện thẩm mỹ La Ratio được đầu tư phòng khám, phòng tư vấn, phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn; phòng chăm sóc da, điều trị da, phòng giảm béo công nghệ cao… cùng hàng loạt trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến; máy móc hiện đại giúp đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao. Điểm nổi bật của La ratio là phẫu thuật thẩm mỹ về mũi, mắt, môi; giảm mỡ công nghệ cao, tiêm Filler – Botox và Chăm sóc da chuyên sâu.

Trong thời gian tới, La ratio sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đạt chuẩn 5 sao; và đẩy mạnh 4 dịch vụ: Chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật ở nơi khác nhưng hư hỏng – dáng mũi không như ý; Giảm mỡ công nghệ cao – an toàn, hiệu quả; Tiêm filler và botox giúp tạo hình thẩm mỹ không cần phẫu thuật; Chăm sóc da chuyên sâu và thay da sinh học.

Bằng công nghệ độc quyền dưới kỹ thuật cực kỳ “mát tay” của bác sĩ Võ Thành Trung sẽ giúp khách hàng lấy lại dáng mũi tự nhiên; và phù hợp với khuôn mặt, đồng thời không sưng, không đau, không cần băng nẹp, không cần nghỉ dưỡng, không biến chứng và không để lại sẹo.

La Ratio sở hữu dàn siêu công nghệ giảm mỡ hàng đầu thế giới; bao gồm Coolsculpting, Emsculpt, Exilis Ultra 360, Viora V30, Lipocel. Giúp khách hàng loại bỏ mỡ thừa dưới da; đồng thời hủy mỡ ở các vùng “cứng đầu” như mỡ nọng cằm, bụng dưới – bụng trên; mỡ 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay… một cách an toàn, hiệu quả rõ rệt mà không cần động đến “dao kéo”.

Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, tại đây còn có lợi thế về chăm sóc da với các dịch vụ về chăm sóc da chuyên sâu; thải độc tố sáng hồng da, thắp sáng da Baby Skin, thay da tảo sống, massage body Thụy Điển…

bác sĩ Võ Thành Trung
Chưa bao giờ hài lòng với những kiến thức và kinh nghiệm đạt được; mỗi năm bác sĩ Võ Thành Trung đều dành thời gian cho việc học tập; nâng cao chuyên môn – tay nghề và cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới đến từ các quốc gia; như: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… nhằm đưa những công nghệ làm đẹp tốt nhất về Việt Nam.

La ratio đã không ngừng hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ thẩm mỹ; các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc; cũng như cập nhật công nghệ làm đẹp, máy móc trang thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc, châu Âu; nhằm giúp hành trình hướng đến vẻ đẹp “tỷ lệ vàng”; của khách trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Nói về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực; bác sĩ Võ Thành Trung là một người thầy tâm huyết và luôn trăn trở với nghề. Bác sĩ quan niệm rằng: “Một bác sĩ giỏi, trong một lần cũng chỉ giúp được cho một người; còn đào tạo được 5 hay 10 bác sĩ giỏi; thì cùng lúc sẽ có thêm 5 – 10 người được giúp đỡ”. Chính vì thế, bác sỹ Trung đang và sẽ đào tạo thêm nhiều thế hệ bác sĩ trẻ trưởng thành; vững nghiệp vụ, giỏi chuyên môn; góp phần mang đến diện mạo ngày càng hoàn hảo hơn cho mọi người.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua