Ba đạo diễn trẻ ấn tượng của 321 Action 2015

Niềm đam mê điện ảnh mãnh liệt đã khiến ba chàng trai trẻ bén duyên với môn nghệ thuật thứ bảy và ấp ủ ước mơ làm nên những tác phẩm xuất sắc nhất tại 321 Action 2015

NGUYỄN HÀ QUANG THÁI NHÓM UR PROS: Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Đại học Corvinus, Hungary)

321 Action 2015 hinh anh 02Chàng trai trẻ này đã đam mê điện ảnh ngay từ những năm đầu cấp hai, nhưng bố mẹ anh lại muốn hướng anh theo con đường kinh tế. Quang Thái tôn trọng bố mẹ nên vẫn đi du học và hoàn thành tấm bằng đại học vào tháng 6–2015. Trong quá trình học tập, anh vẫn liên tục tự trau dồi kinh nghiệm về phim ảnh và mong muốn dấn thân vào môn nghệ thuật thứ bảy sau khi ra trường. Đến với cuộc thi 321 Action 2015, Thái đã có rất nhiều cảm xúc khác nhau từ lúc hào hứng nộp phim cho vòng sơ khảo, vui mừng được vào tiếp vòng trong cho đến áp lực khi làm phim ngắn Repay dự thi vòng chung kết. Đến thời điểm này, anh đang hồi hộp chuẩn bị tham dự đêm trao giải 321 Action 2015 và đây cũng chính là cơ hội cho Thái được giao lưu, học hỏi với các nhóm làm phim khác để tích lũy kinh nghiệm.

LÊ ĐỨC ANH – NHÓM DIVAS MEDIA: Tốt nghiệp Cao học chuyên ngành Marketing (Đại học RMIT, Úc)

321 Action 2015 hinh anh 03Khởi điểm là một vlogger với nickname Mr BIG nổi tiếng trên cộng đồng mạng, Đức Anh dần khẳng định mình trên con đường làm phim chuyên nghiệp. Anh tâm sự: “Từ bé mình đã mượn máy quay của bố để quay phim và ấp ủ ước mơ làm đạo diễn đến tận bây giờ”. Trong thời gian tham gia cuộc thi 321 Action 2015, nhóm của Đức Anh làm việc rất nghiêm túc với ý chí cao độ và hy vọng được thấy đứa con tâm huyết – phim ngắn “Trả thù của nhóm ra mắt khán giả. Anh chân thành chia sẻ dù được giải hay không thì 321 Action đã là một kỷ niệm đẹp đối với các thành viên nhóm Divas Media.

PHAN THANH TÙNG – NHÓM D.E.C: Sinh viên năm 3 (Đại học Y Dược TP. HCM)

321 Action 2015 hinh anh 04Đến với 321 Action 2015 không phải chỉ là cái duyên mà còn là ấp ủ của Thanh Tùng cho việc thực hiện bộ phim ngắn đầu tay trong suốt sáu năm qua. Mang hai tác phẩm trong series phim ngắn “Ngày anh trở về” để tham gia cuộc thi, Tùng hy vọng sẽ đoạt giải thưởng của cuộc thi năm nay. Anh luôn khao khát có thể khẳng định mình trong làng nghệ thuật thứ bảy với những bộ phim được công chiếu rộng rãi. Vì thế, Thanh Tùng đã đầu tư hết tâm huyết, khả năng và tư duy điện ảnh của mình để phục vụ khán giả.

Bài: Thanh Xuân

Mục Giải trí / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua