Australia mở phòng khám giải rượu đầu tiên

Phòng khám giải rượu đầu tiên đã được mở tại Australia, giúp người dân làm giảm nỗi lo lắng về những hậu quả không mong muốn sau mỗi buổi tiệc tùng

Theo Business Insider, phòng khám giải rượu đầu tiên mới được khai trương ở Australia để giúp người dân có thể tỉnh táo bình thường trở lại sau khi “quá chén”.

Phòng khám giải rượu đầu tiên ở Australia hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng sự sảng khoái chỉ trong vòng 30 phút nhờ các liệu pháp đặc biệt chống lại triệu chứng say rượu và các vấn đề khác như cảm cúm, mất nước, say máy bay.

Tuy vậy, giá dịch vụ phòng khám này không hề rẻ. Gói dịch vụ rẻ nhất có giá 140 USD bao gồm thuốc chống đau đầu, chống buồn nôn; các loại vitamin B, C cùng một lít nước truyền. Với gói 200 USD cao cấp hơn, khách hàng sẽ được bổ sung chất oxy hóa và tận hưởng liệu trình oxy. Ngoài ra, phòng khám giải rượu này còn có một sảnh VIP cung cấp dịch vụ cho một nhóm khách hàng.

Phong kham giai ruou hinh anh 2

Khách hàng được chăm sóc tại phòng khám giải rượu

Đại diện phòng khám là Max Petro cho biết: “Chúng tôi không bán rượu. Không có bất cứ món đồ uống nào tại đây. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo mọi người bắt đầu một ngày mới tốt đẹp”.

Thời gian mở cửa phòng khám giải rượu là từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, từ 6 giờ sáng đến 14 giờ chiều. Trước Australia, Anh và Mỹ cũng đã triển khai dịch vụ tương tự ở các thành phố lớn như London, New York, Las Vegas, San Francisco.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua