ASUS lì xì Tết 300.000 đồng cho khách hàng từ nay đến hết tháng 2-2018

Bạn đang muốn đổi chiếc điện thoại mới để có phụ kiện sành điệu chơi Xuân? Làm bạn với ZenFone Max Plus, bạn vừa có điện thoại mới vừa nhận lì xì Tết đỏ tay.

Bạn nghĩ rằng mình đã lớn sẽ không có lì xì Tết? Đừng buồn, ASUS sẽ lì xì cho mọi khách hàng, dù bạn đã lớn thật lớn rồi!

Nhận lì xì Tết giá trị từ ASUS Việt Nam

Cuối năm, ai cũng muốn lên đời cho chiếc điện thoại cũ. Như một món quà lì xì Tết gửi khách hàng, ASUS tung chương trình “Vui sắm Max Plus – Lì xì đỏ tay”.
Theo đó, khi mua ASUS ZenFone Max Plus, bạn sẽ được “lì xì Tết” ngay 300.000 đồng.

Asus lì xì Tết 300.000 đồng hình ảnh 2Chương trình triển khai từ nay đến hết tháng 2-2018. Địa điểm áp dụng là các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S, Hnammobile, Viễn Thông A, Hoàng Hà, Phương Tùng, Cao Phong, Di Động Việt, VinPro, Mai Nguyên, Media Mart, Nguyễn Kim…

Thêm hỗ trợ đặc biệt

Ngoài lì xì Tết, ASUS còn tài trợ 100% lãi suất cho bạn khi mua ZenFone Max Plus tại các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphone S, Hnammobile, Nguyễn Kim.

Asus lì xì Tết 300.000 đồng ZenFone Max Plus hiện đang được bán với giá 5.490.000 đồng. Có 3 màu thời trang là đen biển sâu, xanh sóng biển, vàng nắng sớm. Trong đó màu đen biển sâu đang được bán đầu tiên ở Việt Nam.

Dung lượng pin lớn 4130mAh. Màn hình full-view 5.7” FHD+. Camera kép 16MP góc rộng và xóa phông. Mở khóa bằng khuôn mặt cải tiến kết hợp với bộ cảm biến vân tay ở phía sau. Tất cả những ưu điểm đó biến ZenFone Max Plus thành phụ kiện tuyệt vời để bạn sống trọn mùa xuân này!

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua