Aquafina Pure Fashion 2015: Thời trang cá tính thuần khiết lên ngôi

Sau hơn 3 tháng tham gia cuộc thi, năm thí sinh xuất sắc nhất đã cống hiến cho đêm Chung kết Aquafina Pure Fashion 2015 những bộ sưu tập thời trang ấn tượng

Ban Giám khảo và các người mẫu tham gia trình diễn chúc mừng Quán quân Aquafina Pure Fashion 2015

Sau những phần trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết Aquafina Pure Fashion 2015 Ban Giám Khảo cuộc thi bao gồm Nhà Thiết kế Sĩ Hoàng, Nhà Thiết kế Công Trí, Giám đốc Sáng tạo Hương Color, bà Trần Thị Xuân Mai – đại diện thương hiệu Aquafina tại Việt Nam và Giám khảo khách mời – ca sĩ Thu Phương đã chọn ra thí sinh xứng đáng nhất với ngôi vị Quán quân là thí sinh Huỳnh Long Ẩn đến từ Đồng Nai với bộ sưu tập Freedom in the water.

Aquafina Pure Fashion 2015 hinh anh 07

Bà Huỳnh Thị Xuân Liên – Phó Tổng Giám đốc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Long Ẩn

Với chủ đề “Thời trang cá tính thuần khiết”, khởi động từ tháng 10-2015, cuộc thi Aquafina Pure Fashion do nhãn hàng Aquafina thuộc Công ty Nước Giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ trên cả nước.

Aquafina Pure Fashion 2015 hinh anh 02

Bộ sưu tập của Quán quân cuộc thi Huỳnh Long Ẩn

Sau hơn 3 tháng tham gia cuộc thi, năm thí sinh xuất sắc nhất đã có cơ hội “bùng nổ” cá tính tại đêm chung kết 12-1-2016. Bộ sưu tập của 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã được trình diễn bởi 5 nhân vật nổi tiếng – đại diện cho 5 cá tính thời trang thuần khiết bao gồm: Người mẫu Thanh Hằng – Tinh tế; người mẫu Hoàng Thùy – tự tin; ca sĩ Đoan Trang – Năng động; diễn viên Harry Lu – Lịch lãm và ca sĩ Noo Phước Thịnh – Phá Cách.

Aquafina Pure Fashion 2015 hinh anh 01

Top 5 Aquafina Pure Fashion trước đêm thi Chung kết

Triết lý “Vì thời trang thuần khiết là chính tôi” qua đó cũng chạm sâu hơn vào lòng công chúng với các trang phục dự thi mang tính ứng dụng cao, thể hiện rõ nét tính cách của từng nhân vật. Đông đảo nghệ sĩ như hoa hậu Ngọc Hâu, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Huyền My, nhà thiết kế nổi Lâm Gia Khang… đã khiến không khí của đêm chung kết thêm phần nóng bỏng.

Dựa trên các tiêu chí về tính sáng tạo; khả năng xử lý chất liệu; khả năng lên kiểu dáng và thực hiện mẫu thật; sự tương thích của trang phục với cá tính của nhân vật thể hiện bộ trang phục, Huỳnh Long Ẩn đã trở thành Quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015. Giải thưởng dành cho Quán quân là 100.000.000 đồng tiền mặt và chuyến tham dự Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) 2016. Thí sinh Lê Ngọc Lâm nhận được 50.000.000 đồng tiền mặt cho giải Nhì và giải Ba – 40.000.000 đồng tiền mặt được trao cho thí sinh Nguyễn Xuân Hà An.

Không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cao nhất cuộc thi, thí sinh Huỳnh Long Ẩn chia sẻ: “Em thật sự rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này và trong hành trình đi đến chiến thắng, em đã có quá nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Có lẽ chính chủ đề của cuộc thi năm nay đã là nguồn cảm hứng giúp em hoàn thành bài dự thi của mình tốt. Sau cuộc thi, bản thân em sẽ còn tiếp tục cố gắng hơn nữa để xứng đáng với ngôi vị Quán quân và để phát triển cho sự nghiệp của mình”

Siêu mẫu Thanh Hằng – đại diện nhãn hàng Aquafina tại Việt Nam và cũng là người mẫu đại diện cho tính cách Tinh tế đã nói: “Hoạt động trong ngành thời trang đã khá lâu, Hằng biết trang phục ứng dụng là một đề tài vô cùng khó. Thế nhưng trong đêm Chung kết Aquafina Pure Fashion 2015 đêm nay, khi lần lượt khoác lên bộ sưu tập của 5 bạn thí sinh, Hằng rất bất ngờ bởi tài năng của các bạn khi đã thật sự thành công với thời trang ứng dụng thể hiện được cá tính của người mặc. Hằng đang rất hy vọng rằng, làng thời trang Việt Nam trong những năm tới đây sẽ phát triển rực rỡ hơn nhờ những nhân tài như các bạn trẻ này.”

Một số hình ảnh tại đêm chung kết Aquafina Pure Fashion 2015

Aquafina Pure Fashion 2015 hinh anh 03

Ban Giám khảo – NTK Sĩ Hoàng, NTK Công Trí, Giám đốc sáng tạo Hương Color, Đại điện nhãn hàng Aquafina và Giám khảo khách mời – Ca sĩ Thu Phương

Aquafina Pure Fashion 2015 hinh anh 04

Ca sĩ Hà Anh Tuấn góp mặt trong đêm Chung kết Aquafina Pure Fashion 2015

Aquafina Pure Fashion 2015 hinh anh 05

Ca sĩ Thu Phương trình diễn trong đêm Chung kết

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua