Apple ra mắt sản phẩm mới vào cuối tháng 3?

Ngày 21–3 tới sẽ diễn ra sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới: mẫu điện thoại iPhone màn hình 4 inch (iPhone SE) và mẫu iPad mới

Thương hiệu táo khuyết vừa gửi thư mời chính thức cho sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21–3 tới. Theo đó sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới được tổ chức tại trụ sở ở Cupertino, California, Mỹ.

Theo nhiều tin đồn trước đó, rất có thể Apple sẽ trình làng mẫu smartphone 4 inch có tên iPhone SE. Hiện tại, Apple chỉ còn mẫu điện thoại iPhone 4 inch duy nhất là 5S. Vì thế, iPhone SE sẽ giúp người dùng iPhone 5S lên đời điện thoại.

Nhiều nguồn tin cho biết, chiếc iPhone SE sẽ được trang bị bộ vi xử lý A9, tương đương mẫu iPhone 6S. Ngoài ra, iPhone SE còn được hỗ trợ tính năng thanh toán điện tử Apple Pay, camera sau 12MP. iPhone sẽ có 2 phiên bản dung lượng 16GB và 64GB. Dự đoán, mẫu điện thoại này sẽ trở thành một trong những sản phẩm hấp dẫn của năm nay với mức giá rẻ, vừa túi tiền của người tiêu dùng tại các nước đang phát triển như Việt Nam.

Đồng thời, rất có thể mẫu iPad Air thế hệ mới cũng sẽ được trình làng tại sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới.

Tất cả những dự đoán và lời đồn sẽ được giải đáp vào ngày 21–3 khi sự kiện diễn ra vì cho đến thời điểm này, Apple vẫn rất kín tiếng và luôn giữ bí mật đến phút cuối cùng.

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua