Apple bán 50 iPhone 6S mỗi giây trong 3 ngày đầu tiên

Chỉ sau 3 ngày đầu tiên mở bán tại các thị trường, Apple nhanh chóng tiêu thụ 50 iPhone 6S mỗi giây khiến cho tổng doanh số tăng vọt lên đến 13 triệu

Hãng Apple bán được 50 chiếc iPhone 6S mỗi giây trong 3 ngày đầu tiên – Ảnh: Internet

So với 10 triệu iPhone 6S mở bán năm ngoái, con số tổng doanh thu 13 triệu trong ba ngày đầu tiên đúng như dự báo của giới phân tích tài chính phố Wall.

Người yêu công nghệ sẵn lòng xếp thành hàng dài tại các cửa hàng của Apple từ nhiều ngày để được sở hữu chiếc iPhone 6S mới nhất. Apple bán được 50 iPhone 6S mỗi giây, trung bình mỗi phút đã có 3.000 iPhone đến tay khách hàng.

Vào ngày 25–9 Apple đã mở bán iPhone 6S tại Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật, New Zealand, Puerto Rico, Singapore và Anh. Sắp tới đến ngày 9–10, Apple tiếp tục mở bán ở 40 quốc gia gồm có Ý, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, Úc, Bỉ, Đan Mạch, Hungary, Phần Lan, Thụy Điển… và dự kiến thêm 130 quốc gia nữa vào cuối năm. Riêng tại Việt Nam, sản phẩm iPhone 6S chính hãng sẽ được mở bán từ tháng 11.

Trong khi iPhone 6S chính hãng đang cháy hàng ở các thị trường trên thế giới, thì ở Việt Nam, giá “iPhone xách tay” lại rớt giá rất nhanh. Từ mức giá 31 triệu đồng (cao gấp đôi so với giá bán lẻ tại Mỹ) vào đêm 24–9, iPhone 6S giảm dần xuống còn 18,5 – 22,9 triệu đồng sau ngày 26–9. Những người kinh doanh “hàng xách tay” đang nóng mặt với mức giảm giá liên tục này.

 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua