Giám khảo Thúy Nga đau tim khi xem Nguyễn Anh Tú diễn ảo thuật

Trong phần thử thách tăng cường kết hợp yếu tố giải trí; ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú nhận được hỗ trợ là 1 vũ đoàn, bối cảnh cổ trang, 1 bộ quần áo cổ đại và 1 chiếc hòm

Ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú mang đến màn ảo thuật đồ lớn cắt người làm 8. Sau khi nhốt cô gái vào chiếc hòm kín; Anh Tú dùng những miếng thép mỏng phân chiếc hộp thành 8 phần; rồi kéo tách rời chiếc hộp thành từng phần nhỏ riêng biệt.

ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú

Kết thúc phần thi, chiếc hộp được ghép liền vào nhau; và cô gái bước ra khỏi chiếc hộp nguyên vẹn như ban đầu. Trong phần thử thách tăng cường kết hợp yếu tố giải trí; ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú nhận được hỗ trợ là 1 vũ đoàn; bối cảnh cổ trang, 1 bộ quần áo cổ đại và 1 chiếc hòm.

Với phần dàn dựng của đạo diễn Vũ Trần và biên đạo Yến Nhung; Anh Tú vào vai vua Ai Cập cổ đại. Khi phát hiện người vợ của mình có nhân tình; ông ta đã trừng trị 2 người bằng cách nhốt người vợ vào chiếc hòm kín; rồi cắt người làm 8 khúc, nhốt nhân tình của vợ vào hộp; rồi dùng kiếm nhọn đâm xuyên qua các mặt.

Nhưng tất cả những màn trừng trị ấy chỉ là 1 trò ảo thuật; và bà vợ bước ra khỏi chiếc hòm nguyên vẹn; vẫn thản nhiên thách thức nhà vua. Giám khảo Thúy Nga khen Anh Tú có gương mặt điển trai; sáng sân khấu và mang đến tiết mục ảo thuật khiến tim nữ giám khảo đau nhói.

Giám khảo Thanh Bạch khen Anh Tú trong phần thi thử thách tăng cường thần thái hơn; và có tiềm năng diễn xuất lớn. Giám khảo Kao Long nhận xét trong phần thi đầu Anh Tú bị lỗi 1 chút về đạo cụ; nhưng đến phần thử thách tăng cường đã khắc phục được để diễn xuất hoàn hảo.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua