Anh Khuê Watch mở cửa hàng Casio flagship đầu tiên

Để đánh dấu bước ngoặt mới về phát triển thị trường đồng hồ, nhằm khẳng định vị thế là nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu Việt Nam, ngày 22 tháng 4 năm 2022 Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch chính thức mở cửa hàng Casio Flagship đầu tiên.

Cửa hàng Casio Flagship đầu tiên tại TP.HCM

Cửa hàng Casio Flagship đặt tại địa chỉ 20 đường 3/2 phường 12 quận 10 TP. HCM, đây là cửa hàng Flagship đầu tiên của Anh Khuê Watch tại Hồ Chí Minh, tại đây sẽ bày bán những sản phẩm thuộc các dòng hàng của Casio, bao gồm: G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen. Điều đặc biệt ở đây sẽ trưng bày các sản phẩm đồng hồ Casio G-Shock Master of G có giá trị lớn trên 100 triệu đồng, và những sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Các KOLs và đặc biệt tuyển thủ Phan Văn Đức thích thú trải nghiệm mua sắm các mẫu G-Shock mới nhất chỉ có tại CFS.

Reency Ngô đã rất thích thú với mẫu G-Shock Woman GMS-5600PG, cô nàng lập tức livestream chia sẻ cùng fans.

Reency Ngô cùng Tuyển thủ Phan Văn Đức trải nghiệm tính năng chống nước tuyệt vời của G-Shock từ khối băng đông đá G-Shock trong 8 giờ.

Phan Văn Đức thích thú ký tặng chiếc áo cho CFS vì sự thú vị trùng hợp giữa địa chỉ CFS là 20 đường 3/2 với số áo 20 huyền thoại của tuyển thủ.

Công ty cổ phần Anh Khuê Watch tự hào là nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm đồng hồ CASIO – NHẬT BẢN tại thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 1999, sau hơn 20 năm phát triển mạnh mẽ tính đến nay Anh Khuê Watch đã có hơn 70 cửa hàng và 300 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Với sứ mệnh nhằm đến cho cộng đồng sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành chính hãng – hậu mãi chu đáo, Anh Khuê Watch luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đồng hồ G-Shock Master of G

Dòng Master of G là dòng đồng hồ cao cấp chuyên nghiệp của G-Shock được trang bị các tính năng hiện đại nhất. Và đây cũng là dòng đồng hồ G Shock chính hãng được đánh giá cao là tốt nhất và có độ linh hoạt nhất. Nếu như bạn không biết mua đồng hồ G-Shock bắt đầu từ đâu thì Master Of G chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Các tính năng vượt trội của Master Of G gồm có: trang bị công nghệ sạc pin bằng năng lượng mặt trời Tough Solar và đồng hồ bấm giờ, Multi-Band 6, Bộ ba cảm biến, chống bùn, đồng hồ chuẩn thợ lặn, chống 3 lực tác động, Bluetooth.

Đặc điểm chung của các model dòng Master Of G này đó là sử dụng cấu trúc vật liệu bảo vệ mới lõi carbon với các mô đun được gia cố cố định tạo nên kết cấu chặt chẽ hơn, có khả năng chống sốc và đồng thời giúp đồng hồ có trọng lượng nhẹ hơn. Ngoài ra phần dải đai đeo cũng được chèn bằng sợi carbon thay cho vật liệu nhựa mịn như các thế hệ trước.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua