Ảnh dự thi Bé Yêu Disney: Trần Xương Minh

Nếu có lưu giữ lại những video hoặc hình ảnh vui nhộn của các con bên nhân vật Disney, bạn hãy tham gia Bé yêu Disney để có cơ hội nhận vé xem nhạc kịch Disney Live! miễn phí nhé.

Từ nhỏ bé đã được ba mẹ trang bị cho rất nhiều sản phẩm có hình ảnh của Disney, và bé rất thích. Hình ảnh rất nhiều. Rất tiếc chương trình Bé Yêu Disney chỉ cho upload 3 tấm ảnh. Nên ba chỉ chọn những tấm phù hợp nhất cho cuộc thi, mỗi tấm ba mẹ còn nhớ rõ khoảnh khắc chụp ảnh.

Bé Trần Xương Minh, sinh năm 2009
Họ tên mẹ: Trần Thị Minh Trân
Địa chỉ: Q.8, Tp.HCM

***

Nếu yêu thích phong cách của bé Xương Minh, bạn hãy like và share bài viết này trên Facebook để bé có cơ hội được đi xem chương trình ca nhạc trẻ em Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey miễn phí nhé!

tiepthigiadinh-be-yeu-disney-tran-xuong-minh-01

Kỷ niệm đằng sau tấm ảnh: Đó là ngày 4/8/2012, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của bé (11/8), lần đầu tiên bé được ba đưa đi tham quan Dinh Độc Lập. Hôm đó, Xương Minh đi bộ rất nhiều khắp khu vực trung tâm thành phố, một quan cảnh Sài Gòn đẹp mộng mơ lần đầu tiên bé nhìn thấy trong đời.

tiepthigiadinh-be-yeu-disney-tran-xuong-minh-02

Một buổi chiều chạng vạng ngày 5/9/2013, ba đang chơi đùa với con trai cưng. Bỗng nhiên ba cảm nhận được vẻ vui tươi hồn nhiên và tinh nghịch của con trai mình. Thế là, ba chớp thời cơ chụp nhanh lại những khoảnh khắc đáng yêu của con trai.

tiepthigiadinh-be-yeu-disney-tran-xuong-minh-03

Đó là sáng ngày 10/8/2013, lại một năm nữa kể từ khi lần đầu tiên bé đến đây, cũng là dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của bé. Nhưng lần nay, bé đã lớn khôn và năng động hơn rất nhiều. Lần này thì bé có một cái máy ảnh riêng của mình (Canon F10 nhé), tự chụp lại những điều thú vị trước mắt mình, phong cách rất chuyên nghiệp.

Tham dự cuộc thi Bé yêu Disney ngay tại đây!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua