Ảnh dự thi Bé Yêu Disney: Nguyễn Tuấn Khôi

Nếu có lưu giữ lại những video hoặc hình ảnh vui nhộn của các con khi chụp cùng các nhân vật Disney, bạn hãy tham gia Bé yêu Disney để có cơ hội nhận vé xem nhạc kịch Disney Live! miễn phí nhé

Là một “fan bự” của các bộ phim Disney, bạn Tuấn Khôi (Bít Tết) luôn thuộc làu làu tên tuổi các nhân vật từ điển hình như chú chuột Mickey, vịt Donald tới Woody, Buzz Lightyear của Toy Story và nói tới Cars thì nguyên dàn ô tô dễ thương bạn không bỏ sót cả nhân vật phụ nhất.

Vâng, vậy nên sau buổi xếp hàng hụt sáng ngày 30/8 mà chỉ được ngắm Mickey & Minnie từ đằng xa đầy tiếc nuối rồi mếu máo ra về, mẹ quyết tâm ngày hôm sau đón bé tan học sớm rồi một lần nữa hai mẹ con bắt xe từ Tân Bình tới SC VivoCity Q.7 để “phục thù”. May quá cuối cùng hai mẹ con Tuấn Khôi cũng thành công.

Nhìn ảnh mặt bé đầy mãn nguyện khi được đeo bờm có tai Mickey xinh xinh, phởn phơ khi đeo chiếc vé được vô trong ngồi và nhất là selfie cùng thần tượng Mickey và Minnie thì mẹ cảm thấy bao công xếp hàng, chờ đợi đều xứng đáng. Nếu con có sở thích và đam mê trong đời, thì yên tâm nhé mẹ sẽ luôn ở bên cạnh dìu dắt để con tự tin đạt được ước nguyện… Yêu con!

Bé Nguyễn Tuấn Khôi (Bít Tết), sinh năm 2011
Họ tên mẹ: Phạm Trà My
Địa chỉ: Q. Tân Bình, Tp.HCM

***

Nếu yêu thích phong cách của bé Khôi, bạn hãy like và share bài viết này trên Facebook để bé có cơ hội được đi xem chương trình ca nhạc trẻ em Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey miễn phí nhé!

tiepthigiadinh-be-yeu-disney-nguyen-tuan-khoi-02

Bé cười tươi vì đã có phiếu xếp hàng chụp hình cùng Mickey và Minnie

tiepthigiadinh-be-yeu-disney-nguyen-tuan-khoi-01

Cuối cùng cũng được chụp ảnh với Mickey và Minnie nè!

tiepthigiadinh-be-yeu-disney-nguyen-tuan-khoi-03

Khoe tai chuột Mickey với mẹ

Tham dự cuộc thi Bé yêu Disney ngay tại đây!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua