Ảnh dự thi cuộc thi Bé yêu Disney: Võ Bảo Hân

Nếu có lưu giữ lại những video hoặc hình ảnh vui nhộn của các con khi hóa thân thành các nhân vật của Disney, bạn hãy tham gia Bé yêu Disney để có cơ hội nhận vé xem nhạc kịch Disney Live! miễn phí nhé.

Bé Kitty – Bảo Hân sinh ngày 7.1.2012 . Bé rất thích các bạn hoạt hình Disney. Từ nhỏ bé rất thích bạn Mickey Mouse & Minnie Mouse, công chúa Elsa… Tất cả các đồ chơi đến áo quần giày dép bé đều mê các nhân vật này và đòi mẹ mua bằng được mới chịu nè. Mẹ thì chiều theo sở thích của bé bằng cách ra điều kiện là bé phải ngoan, ăn nhiều mau lớn, thì mẹ sẽ mua cho.

Để thỏa lòng mong gặp các nhân vật Disney của bé, năm 2014 mẹ đã mua 2 tấm vé chương trình ảo thuật Disney Live! để cả gia đình cùng đi xem. Đến năm 2015, có điều kiện hơn chút mẹ lại chiều lòng cho em đến Disneyland Hồng Kông. Ở đây em gặp trực tiếp các nhân vật và được xem show Disney… em mãi vui chơi đến nỗi không muốn về, cứ khóc đòi mẹ đi chơi tiếp mặc dù trời đã tối…

Trong thế giới nhỏ của bé, bé luôn thích vui chơi với những nhân vật Disney này. Ước nguyện của bé cùng gia đình rất muốn có tấm vé tham gia show Disney lần nữa. Mong các cô chú báo Tiếp thị & Gia đình sẽ biến ước nguyện của bé Kitty thành hiện thực nha. Gia đình bé Kitty chân thành cảm ơn đến báo TT&GĐ.

Bé Võ Bảo Hân, sinh năm 2012
Họ tên mẹ: Trần Thị Mỹ Hạnh
Địa chỉ: Q.1, TP.HCM

***

Nếu yêu thích phong cách của bé Bảo Hân, bạn hãy like và share bài viết này trên Facebook để bé có cơ hội được đi xem chương trình ca nhạc trẻ em Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey miễn phí nhé!

tiep-thi-gia-dinh-be-yeu-disney-vo-bao-han

Tham dự cuộc thi Bé yêu Disney ngay tại đây!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua