Ảnh dự thi Bé yêu Disney: Nguyễn Phương Vy

Nếu có lưu giữ lại những video hoặc hình ảnh vui nhộn của các con khi chụp cùng các nhân vật Disney, bạn hãy tham gia Bé yêu Disney để có cơ hội nhận vé xem lễ hội âm nhạc Disney Live! miễn phí nhé

Trong cuộc sống có những khoảnh khắc thật tình cảm, vui vẻ mà không bao giờ quên được. Được vui đùa cùng con là điều hạnh phúc nhất bởi mẹ được giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng và hơn hết là có thêm thời gian tăng tình gắn kết như đôi bạn giữa mẹ và con, ngắm con yêu ngon giấc mẹ không khỏi vui mừng, xúc động.

Con như một món quà, một thiên thần đến bên mẹ. Sau mỗi ngày bận bịu lo toan với cuộc sống, được trở về nhà, con thơm má, miệng líu lo, chân líu ríu là mọi mệt mỏi buồn phiền tan biến hết, mẹ có thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống.

Mỗi lần đi làm về con đều hỏi “mẹ có mệt không ạ?” Nhìn con yêu của mẹ ngơ ngác nhìn, mẹ thấy vui như quên hết mệt mỏi.

Thiên thần nhỏ của Mẹ cũng đã được 4 tuổi rồi, nhìn con yêu lớn khôn từng ngày ba mẹ rất vui và hạnh phúc. Con gái bé nhỏ! Món quà của tình yêu, của cuộc sống dành tặng cho mẹ, con biết không, con đã mang đến cho mẹ niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Hạnh phúc nhất là thấy được sự lớn khôn của con gái. Đó chính là động lực để giúp mẹ cố gắng hơn dù đơn giản nhưng thật vui vẻ và đầm ấm. Mẹ yêu con!

Bé: Nguyễn Phương Vy, sinh năm 2011

Mẹ: Đinh Lan Phương

Địa chỉ: Q. Đống Đa, Hà Nội

***

Nếu yêu thích phong cách của bé Nguyễn Phương Vy, bạn hãy like và share bài viết này trên Facebook để bé có cơ hội được đi xem chương trình ca nhạc trẻ em Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey miễn phí nhé!

nguyen-phuong-vy-1

Con là nàng công chúa đáng yêu bé bỏng

nguyen-phuong-vy-3

Đây là nàng công chúa Elsa phiên bản Quyến rũ

nguyen-phuong-vy-4

Con là công chúa trong rừng

nguyen-phuong-vy-2

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua