Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung bộ ảnh cưới chính thức nhắc nhẹ “Ngày đôi ta là của nhau”

Chỉ còn 4 ngày nữa, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ về chung một nhà. Và để hâm nóng không khí hơn nữa, họ đã cho ra mắt bộ ảnh cưới được thực hiện tại Sydney, Úc vào tháng 8 vừa qua

Đúng như lời hứa cùng người hâm mộ, bộ ảnh cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney, Úc đã chính thức ra lò. Đặc biệt hơn, cặp đôi này còn khiến khán giả vỡ òa hơn nữa bằng cách cho ra mắt hẳn 1 MV với tựa đề “Ngày đôi ta là của nhau”.

Trước đó, Đông Nhi đã từng nhá hàng một tấm ảnh trong bộ hình này và gây sự thích thú cho người hâm mộ. Tuy nhiên, mãi đến gần kề ngày cưới, nữ ca sĩ mới quyết định tung trọn vẹn những tấm ảnh cưới ngọt ngào và đầy cảm xúc của mình.

ảnh cưới Đông Nhi

Ý nghĩa ảnh cưới

Bộ ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Sydney mang tông màu đen – trắng. Đây là bộ ảnh được thực hiện với ekip vỏn vẹn 2 người một nhiếp ảnh và một stylist. Vì là bộ ảnh cảm xúc nên Đông Nhi đã quyết định tự chuẩn bị hết mọi thứ.

Nữ ca sĩ bộc bạch, đối với cô mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc. Vì thế, cô mong muốn được tự tay làm tất cả. Kể cả việc tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới. Tự bó bông hoa cầm tay. Tự sửa soạn cho bản thân và người thương…

Trong ngày hôm đó, cả 4 người đã rong ruổi khắp nơi trên thành phố Sydney. Họ cứ đi rồi nghỉ, rồi lại đi. Để rồi ngày hôm nay ngồi nghĩ lại, bản thân cô mới thấy. Trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình. Chỉ cần những người đủ yêu, đủ hiểu là đã có thể tạo nên những bức hình thật cảm xúc.

Gắn bó và yêu nhau từ những ngày đầu xây dựng sự nghiệp Đông Nhi và Ông Cao Thắng đến nay đã trải qua hơn 10 năm chung bước. Có thể thấy, họ đã cùng chung tay trải qua những thăng trầm và hạnh phúc.

Để rồi đến ngày 9/11 sắp tới họ sẽ cầm tay nhau bước vào lễ đường. Trong tấm thiệp cưới của mình, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến các khán giả tan chảy bởi câu nói: “Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua