Anh chàng hào hoa tặng hoa cho 834 bạn gái ngày Valentine

Anh chàng hào hoa Hayden Godfrey đã dành một phần trong số tiền tiết kiệm suốt một năm rưỡi để mua hoa cho 834 bạn gái ở trường cấp ba của mình nhân ngày Valentine

Hayden Godfrey có lẽ là anh chàng hào hoa nhất năm với một nghĩa cử rất được lòng các bạn gái.

Hayden là một nam sinh 17 tuổi ở trường trung học Sky View thuộc Smithfield, Utah, đã tặng cho tất cả các nữ sinh của trường hoa nhân ngày lễ Valentine. Điều đáng nói ở đây, Hayden không phải là một thiếu gia, cậu chỉ là một nam sinh bình thường và làm ngoài giờ tại nhà hàng thức ăn nhanh McDonald. Hayden đã dành dụm số tiền làm thêm suốt một năm qua để có thể mua được số hoa cẩm chướng đủ để tặng cho tất cả các bạn nữ sinh ở trường.

anh chang hao hoa hinh anh 2

Hayden Godfrey đã nhờ 20 người bạn khác giúp chuẩn bị hoa và gửi đến 834 nữ sinh của trường vào chiều ngày 14−2. Cậu kể rằng: “Hồi còn học cấp hai, khi thấy các bạn nữ đi về mà không có hoa vào ngày Valentine, tôi đã muốn làm điều gì đó khác biệt.”

Anh chàng hào hoa đã viết lên Facebook của mình: “Mình nghĩ không gì có thể so sánh được với việc nhìn thấy tất cả các bạn nữ sinh đều cầm trên tay một cành hoa khi đi qua sảnh”.

Nếu bạn là một nữ sinh và có ý cảm mến anh chàng hào hoa này thì chúng tôi có tin xấu cho bạn, cậu ấy đã có bạn gái rất xinh và cô ấy hoàn toàn ủng hộ hành động hào hoa của Hayden.

Bài: Tuyết Trần

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua