Angelina Jolie nhận con nuôi tại Campuchia

Cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie nhận con nuôi là một cậu bé người Campuchia. Cậu bé sống cùng gia đình tại khu ổ chuột ở Siem Reap − địa điểm Angelina Jolie thực hiện bộ phim First They Killed My Father

Bé trai được Angelina Jolie nhận con nuôi là Allouy Shoun, xuất thân trong một gia đình nghèo sống tại khu ổ chuột Mondul ở Siem Reap. Hai con gái của Angelina là Shiloh và Zahara gặp những đứa trẻ nhà Shoun lần đầu khi dừng lại mua kem cùng Brad Pitt và rất thân thiết với chúng.

angelina jolie nhan con nuoi hinh anh 02

Gia đình Angelina Jolie thường xuyên ghé thăm nha Shoun

Gia đình nhà Shoun có tất cả 13 anh chị em, độ tuổi từ 16 tháng đến 23 tuổi. Cha của các chị em mất khả năng lao động do bệnh nặng, vì vậy Leida − chị cả trong gia đình đã phải nghỉ học vì không đủ tiền trả học phí, cũng như phải làm việc để kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên Leida vẫn hy vọng có thể tiếp tục việc học để trở thành bác sỹ trong tương lai.

Sau khi biết được hoàn cảnh gia đình Shoun, cặp đôi Jolie−Pitt rất cảm thông và quyết định sẽ giúp đỡ cải thiện cuộc sống của cả gia đình.

angelina jolie nhan con nuoi hinh anh 03

Shiloh và Zahara rất thân thiết với gia đình bé trai Angelina Jolie nhận con nuôi

Shiloh và Zahara đã dành 200 USD để mua quần áo mới cho chị em nhà Shoun. Hai cô bé cũng đưa gia đình Shoun đi chơi và tặng lại xe đạp của mình cho cả nhà. Angelina sau đó đã quyết định nhận bé Allouy Shoun làm con nuôi.

Leida cho biết, họ đã quen biết gia đình Angelina một khoảng thời gian rồi. Angelina đã giúp đỡ gia đình cô bé rất nhiều và họ thật sự rất cảm động trước lòng tốt của cô.

Việc Angelina Jolie nhận con nuôi lần này đã nâng số con trong gia đình cặp đôi nổi tiếng lên 7 thành viên, trong đó có 3 bé được nhận nuôi tại Ethiopia, Việt Nam và Campuchia. Đây cũng là gia đình đông con nhất Hollywood.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua