Angela Phương Trinh tươi tắn selfie cùng Sơn Tùng

Angela Phương Trinh vui vẻ selfie cùng Sơn Tùng MTP trong một sự kiện vừa diễn ra chiều qua (3–8)

Diện chiếc đầm dạ hội của Nguyễn Công Trí, Angela Phương Trinh nổi bật ngay khi xuất hiện. Phần vải nude được đính họa tiết thiên nhiên đặc biệt giúp cô khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ giữa rừng sao Việt. Nữ diễn viên 9x trở nên nổi bật trước ống kính của giới truyền thông nhờ vẻ ngoài tươi tắn, sang trọng. Cô giáo Phong Linh của Sứ mệnh trái tim tranh thủ chụp hình cùng các khách mời và người hâm mộ tham dự sự kiện. Gặp gỡ nam ca sĩ Sơn Tùng MTP tại thảm đỏ, cả hai đã nhanh chóng selfie cùng nhau. Mặc cho MV mới đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều và các nghi án đạo nhái, Sơn Tùng MTP vẫn tươi tắn, thoải mái trò chuyện cùng nhiều đồng nghiệp.

Angela-Phuong-Trinh-selfie-Son-Tung-002

Angela-Phuong-Trinh-selfie-Son-Tung-001

Angela-Phuong-Trinh-selfie-Son-Tung-008

Angela-Phuong-Trinh-selfie-Son-Tung-007
Được biết, thời gian qua, Angela Phương Trinh di chuyển liên tục giữa Đắk Lắk và Hồ Chí Minh để vừa ghi hình cho phim điện ảnh của đạo diễn Đức Thịnh, vừa thực hiện các dự án quảng cáo của các nhãn hàng lớn. Các đây không lâu, cô lập kỷ lục chạy show 3 thành phố trong 1 ngày. Người đẹp cho biết cô đã lên lịch tập gym, thực đơn ăn uống đủ chất dinh dưỡng gần nửa năm để bảo đảm sức khỏe cho lịch trình công việc dày đặc. Bên cạnh đó, cô cũng đầu tư trau dồi vốn tiếng Anh và kỹ năng diễn xuất để có thể đảm nhận nhiều vai diễn “nặng ký” hơn trong tương lai.

Angela-Phuong-Trinh-selfie-Son-Tung-006

Angela-Phuong-Trinh-selfie-Son-Tung-005

Angela-Phuong-Trinh-selfie-Son-Tung-004

Angela-Phuong-Trinh-selfie-Son-Tung-003

Từ khi thay đổi sang hình tượng thanh lịch, Angela Phương Trinh liên tục bén duyên với chiến dịch quảng bá của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Hiện tại, cô vẫn đang tập trung cho dự án phim điện ảnh của đạo diễn Đức Thịnh.  Đây là dự án lớn thứ 3 mà cô tham gia trong năm sau Taxi, em tên gì” và Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ.

Photo: Hải Nguyễn, Khoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua