Anessa, huyền thoại chống nắng chuyên nghiệp đã về Việt Nam

Tin vui cho các tín đồ mùa hè! Anessa – Huyên thoại chống nắng chuyên nghiệp số 1 Nhật Bản suốt 17 năm đã chính thức về Việt Nam

Năm nay, Anessa “hạ cánh” tại Việt Nam với toàn bộ những dòng sản phẩm mới 2018; bao gồm: Dòng chống nắng Perfect UV Skincare Gold (dạng sữa, gel và xịt); dòng chống nắng cho da nhạy cảm và trẻ em Perfect UV Skincare Mild; và dòng chống nắng dưỡng trắng Whitening UV Gel.

Anessa hinh anh 1

Tại sự kiện ra mắt, Anessa đã làm không ít khách mời kinh ngạc với những tính năng vượt trội và tiên tiến; như công nghệ Aqua Booster EX chống trôi trong nước; mồ hôi và trôi do ma sát; khả năng thẩm thấu vào da cực nhanh và chống dính cát; cùng với 50% thành phần dưỡng da, vừa tạo hiệu quả chống nắng tuyệt vời; vừa giúp dưỡng da, chống lão hóa do nắng.

Để sở hữu ngay siêu phẩm Anessa chống nắng dưỡng da chuyên nghiệp; các bạn hãy nhanh chóng ghé thăm chuỗi cửa hàng Guardian, Medicare, Aeon Wellness, Hachi, Pharmacity; hoặc truy cập ngay các trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi.

Anessa hinh anh 2

Các dòng sản phẩm Anessa tại Việt Nam

Nếu là một fan lâu năm của Anessa; chắc hẳn mọi người sẽ cảm thấy lạ lẫm mới diện mạo hoàn toàn mới của Anessa tại thị trường Việt Nam. Đó là bởi vì Anessa dành những dòng sản phẩm cải tiến nhất về mặt công nghệ cũng như thành phần; mang đến cho Việt Nam những sản phẩm chất lượng vượt trội hơn cả.

1. Anessa Gold

Công nghệ Aqua Booster EX độc quyền: cho lớp kem chống nắng lưu giữ thật lâu trên da mà không lo bị trôi trong nước; mồ hôi hay do ma sát khi vận động. Hơn nữa, công nghệ độc đáo này giúp lớp kem chống nắng dễ dàng làm sạch chỉ với sản phẩm rửa mặt thông thường. Thẩm thấu tức thì; với khả năng kiềm dầu cực tốt: đem lại cảm giác khô ráo; nhẹ nhàng, không bí bách cho da suốt ngày dài; tuyệt vời để làm lớp lót trang điểm.

2. Anessa Milk (Cho da nhạy cảm và da trẻ em)

Dành cho da nhạy cảm và trẻ em trên 1 tuổi: thành phần dịu nhẹ không màu; không mùi, không cồn, không dầu khoáng, không Paraben. Công nghệ Aqua Booster độc quyền: cho lớp kem chống nắng lưu giữ thật lâu trên da mà không lo bị trôi trong nước; mồ hôi khi vận động. Hơn nữa, công nghệ độc đáo này giúp lớp kem chống nắng dễ dàng làm sạch chỉ với sản phẩm rửa mặt thông thường.

Thẩm thấu cực nhanh: đem lại cảm giác nhẹ nhàng; không bí bách cho da suốt ngày dài; tuyệt vời để làm lớp lót trang điểm.

Anessa hinh anh 3

3. Anessa Whitening (Chống nắng dưỡng trắng)

Công nghệ Aqua Booster độc quyền: cho lớp kem chống nắng lưu giữ thật lâu trên da mà không lo bị trôi trong nước; mồ hôi khi vận động. Hơn nữa, công nghệ độc đáo này giúp lớp kem chống nắng dễ dàng làm sạch chỉ với sản phẩm rửa mặt thông thường. Thẩm thấu tức thì; với khả năng kiềm dầu cực tốt: đem lại cảm giác khô ráo, nhẹ nhàng; không bí bách cho da suốt ngày dài, tuyệt vời để làm lớp lót trang điểm.

Chỉ số chống nắng “khủng” SPF50+ và PA++++, tối ưu hóa hiệu quả và thời gian chống nắng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua